2 máy CNC "khủng" cập bến Cao đẳng CTIM phục vụ SV khoa Cơ khí

Ngày tạo 16/03/2020

Nhằm phục vụ tối ưu việc thực hành, nâng cao kỹ năng của sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp. Cao đẳng CTIM tiếp tục cho cập bến 2 máy CNC "khủng" có giá hơn 500 triệu.

Ngành Cơ khí là ngành mũi nhọn của CTIM, hằng năm doanh nghiệp tuyển dụng hơn 1000 nhân lực Cơ khí tại CTIM. Cung không đủ cầu cho nên nhiều doanh nghiệp tuyển dụng mà không yêu cầu kinh nghiệm. Đặc biệt Cơ khí là ngành có mức lương khởi điểm khá cao và ổn định, được nhiều bạn trẻ lựa chọn và phát triển tương lai.

Chính vì thế, CTIM luôn liên tục cập nhật các trang thiết bị mới, kịp thời đáp ứng nhu cầu thực hành của Sinh viên và chương trình đào tạo, giảng dạy của giảng viên.

Ngày 16/03/2020, cao đẳng CTIM cho cập bến 2 máy CNC hiện đại phục vụ việc học tập của Sinh viên

Ngành Cơ khí hằng năm luôn được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tuyển dụng ráo riết nhưng vẫn cung không đủ cầu

2 máy CNC "khủng" có mức giá khoảng hơn 500 triệu

Nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp thay đổi liên tục, vì thế việc cập nhật máy móc mới và thay đổi trong cách giảng dạy là yếu tố cực kì quan trọng giúp SV có kỹ năng nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp