ẤM ÁP NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Ngày tạo 17/01/2023

Công ty CP BĐS EmaarLand kết hợp cùng Đoàn thanh niên trường Cao đẳng CTIM trao tặng quà cho các bạn sinh viên Ký túc xá CTIM không về quê dịp Tết Qúy Mão 2023.

cong-ty-cp-bds-emaar-land-trao-tang-qua-cho-sinh-vien-truong-cao-dang-ctim(1)(1).

Chị Nguyễn Mỹ Lynh- Giám đốc nhân sự Công ty CP BĐS Emaar Land gửi tặng phần quà đến các bạn sinh viên.

cong-ty-cp-bds-emaar-land-trao-tang-qua-cho-sinh-vien-truong-cao-dang-ctim(2)

Cô Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV và QHDN trao phần quà cho các bạn sinh viên ở KTX

cong-ty-cp-bds-emaar-land-trao-tang-qua-cho-sinh-vien-truong-cao-dang-ctim(1)

Cô Vũ Hồng Vẹn đại diện ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM gửi thư cảm ơn đến Đại diện quý công ty CP BĐS Emaar Land

Món quà tuy nhỏ nhưng điều đó cho thấy được sự quan tâm của Doanh nghiệp và nhà trường dành cho các bạn sinh viên. Mặc dù ăn Tết xa nhà, nhưng mong rằng các bạn sinh viên của chúng ta vẫn cảm nhận được trọn vẹn không khí mùa xuân đang len lỏi khắp mọi nơi.

cong-ty-cp-bds-emaar-land-trao-tang-qua-cho-sinh-vien-truong-cao-dang-ctim(2)(2)

Các bạn sinh viên cùng chụp hình lưu niệm cùng Quý công ty

Thùy Phương