Ấn tượng và xúc động Lễ Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày tạo 18/11/2022

 -  4.523 Lượt xem

Sinh viên trường Cao đẳng CTIM bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đối với thầy cô thông qua những bó hoa tươi thắm và những lời tri ân xúc động nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 
Các tiết mục văn nghệ khuấy động mở đầu buổi lễ tri ân
 
Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường Cao đẳng CTIM đã tổ chức buổi Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân quý thầy cô giáo đang công tác tại trường Cao đẳng CTIM. Đồng thời, giúp các bạn sinh viên luôn ghi nhớ và khắc ghi châm ngôn: "uống nước nhớ nguồn", bày tỏ sự kính trọng và biết ơn đối với những "người lái đò" thầm lặng, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
 
 
Bạn Nguyễn Thị Như Ý - sinh viên ngành QTKD K23 đại diện phát biểu tri ân quý thầy cô
 
 
 
Các bạn sinh viên trao hoa đến thầy cô của mình
 
 
 Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 
 
 
Một số lời chúc viết tay được sinh viên CTIM gửi đến thầy cô của mình
 
Đến với Lễ tri ân 20/11, CLB Văn nghệ X-Fire đã có nhiều tiết mục gây ấn tượng mạnh, được đầu tư bài bản thể hiện được cảm xúc và lòng biết ơn sâu sắc gửi gắm đến quý thầy cô ngồi bên dưới khán đài
 
 
 
Những bông hoa tươi thắm đã được trao, những nụ cười rạng rỡ đã nở, những lời tri ân cũng đã được gửi gắm. Những cảm xúc tuyệt vời khó tả đó đã tạo nên một bức tranh vô giá đại diện cho lòng biết ơn, sự kính trọng của các bạn sinh viên CTIM gửi đến thầy cô của mình nhân ngày 20/11. 
 
 
Hội trường chụp ảnh lưu niệm kết thúc Buổi lễ tri ân đáng nhớ
 
 
 
 
 
 
Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc ngập tràn, để có vững bước tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc và ưu tú.
Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69