Anh Lê Công Hậu - Editor và Designer của Công ty TNHH Quốc tế VeSA, Đài Loan

25.353 Lượt xem

Gặp gỡ anh Lê Công Hậu Cựu SV ngành CNTT chuyên ngành Thiết kế Đồ họa của CTIM

Đam mê Công nghệ thông tin từ khi còn ngồi trên ghế của trường THPT Tạ Quang Bửu, TP.HCM. Anh Lê Công Hậu nhận thấy được tầm quan trọng của CNTT đối với sự phát triển của xã hội hiện tại và tương lai, anh đã quyết định đeo đuổi con đường này để xây dựng tương lai cho mình.

Công nghệ thông tin thông thường sẽ có 3 chuyên ngành chính: Chuyên ngành Tin học ứng dụng-Đồ họa ứng dụng, Chuyên ngành Thiết kế website, Chuyên ngành Quản trị mạng. Trong thời gian học tại Cao đẳng CTIM, nhận thấy bản thân mình có khiếu Thẩm mỹ cao, thích sự sáng tạo, bay bổng, nên anh Hậu đã quyết định học chuyên sâu vào ngành Thiết kế Đồ họa tại trường

 
Môi trường làm việc khá năng động và trẻ trung, phù hợp với sự sáng tạo liên tục mà ngành Thiết kế Đồ họa yêu cầu
 

Anh cho rằng: "Nhiều bạn Sinh viên mới ra trường đòi hỏi mức lương quá cao trong khi đó kỹ năng của bạn thân hoàn toàn không có, cho nên các bạn nên tập trung và trau dồi nghiêm túc kiến thức thực tế và kỹ năng mềm để có thể hòa nhịp với doanh nghiệp ngay từ khi được nhận vào Doanh nghiệp". Chính thái độ làm việc đôi khi sẽ giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai. 

Như anh chia sẻ: "1 năm trước mức lương của anh của là 7 triệu / tháng, hiện tại năm 2020 mức lương của anh đã là 9 triệu/tháng"

Có nhiều cơ hội để các bạn lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT, nhưng hãy nhớ, hãy chọn ngành phù hợp với bản thân, hoàn cảnh gia đình của mình. Đam mê thì ai cũng có cả, nhưng để thực hiện đam mê chúng ta phải có tài chính và kinh nghiệm

Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x