Ban Lãnh đạo Hepza gửi lời chúc đến toàn thể giáo viên CTIM nhân ngày 20/11/2021

375 Lượt xem

Ban Lãnh đạo Hepza gửi những lời chúc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể CB-GV-CNV của trường Cao đẳng CTIM

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan chào đón của các học sinh, giáo viên trên cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Ban Lãnh đạo Hepza (Ban Quản lý của 17 Khu chế xuất, công nghiệp, quản lý hơn 1600 doanh nghiệp tại TP.HCM) đã có những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường Cao đẳng CTIM (đơn vị trực thuộc Hepza).

Lời chúc của Ban quản lý Hepza gửi đến quý thầy cô trường CTIM

Để thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo” đại diện phía Đoàn trường Cao đẳng CTIM cũng đã có những hoạt động ý nghĩa để gửi gắm những "lời cảm ơn" đến các thầy cô đang công tác tại trường, những người ươm trồng, truyền dạy văn hóa, tri thức, đạo đức đến những thế thệ tương lai của Đất nước.

Các bạn sinh viên của CTIM gửi gắm những lời tri ân đến thầy cô giáo

Kính chúc các thầy, cô giáo luôn giữ được ngọn lửa nhiệt tình, tâm huyết yêu nghề để trọn vẹn cống hiến cho sự nghiệp “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, như Bác Hồ đã dạy, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

hong son
Gọi 0977 65 66 69
x