Ban lãnh đạo Cao đẳng CTIM ghé thăm 2 cựu SV Kế toán hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Khu Kỹ nghệ Việt Nhật

Ngày tạo 21/01/2022

 -  2.724 Lượt xem

Vào ngày 19/01/2022, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM đã có buổi thăm hỏi và chúc tết đến Quý lãnh đạo Công ty TNHH Khu Kỹ nghệ Việt Nhật.

Ngày 19/01/2022, Cao đẳng CTIM có buổi ghé thăm và chúc Tết quý Lãnh đạo của Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật. Đây là chuyến đi hằng năm nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa nhà trường và doanh nghiệp. Tại buổi gặp gỡ, phía đại diện Công ty TNHH Vie - Pan Techno Park rất phấn khởi khi chia sẻ về tình hình hoạt động của đơn vị, bên cạnh đó trường Cao đẳng CTIM cũng rất hãnh diện khi nhận được "cơn mưa lời khen" từ phía Công ty.

sinh-vien-ctim-dang-lam-viectai-cong-ty-vie-pan-techno-park

Trong buổi gặp gỡ phía nhà trường cũng đã gặp được 2 bạn cựu sinh viên khóa 18 ngành Kế toán đang làm việc tại bộ phận Kế Toán xuất nhập, chi thu của Công ty TNHH Vie-Pan Techno Park.

Ông Hồ Xuân Lộc - Trưởng phòng tổng vụ Công ty TNHH Vie - Pan Techno Park chia sẻ:'' Thời điểm hiện tại, công ty đang có hơn 18 bạn nhân sự từng là sinh viên của trường CTIM, các bạn đang làm việc về các mảng hành chính, kế toán, kỹ sư công nghệ, kỹ thuật viên, những bạn này trước đây được nhà trường gửi đến công ty để thực tập, các bạn rất thông minh, lanh lợi và chịu khó học hỏi, các bạn đều được công ty giữ lại làm nhân viên chính thức khi mới có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, hiện tại các bạn đã rất dầy dặn kinh nghiệm và luôn luôn hoàn thành rất tốt công việc mà công ty giao phó".

cao-dang-ctim-ghe-chuc-tet-cong-ty-tnhh-khu-ky-nghe-viet-nhat

Bạn Nguyễn Thị Tuyết Lam - Cựu học sinh THPT Ngô Quyền, Quận 7 - Hiện đang là Kế toán viên của Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật.

cao-dang-ctim-chuc-tet-quy-cong-ty-tnhh-khu-ky-nghe-viet-nhat

Đại diện trường Cao đẳng CTIM trao quà Tết cho Quý lãnh đạo Công ty Vie - Pan Techno Park

Kết thúc buổi gặp gỡ và chúcTết đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng CTIM Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến Quý công ty, luôn giữ vững mối quan hệ hợp tác đôi bên, chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tới.

cao-dang-ctim-ghe-chuc-tet-cong-ty-tnhh-khu-ky-nghe-viet-nhat

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi thăm quan

Có thể bạn chưa biết: Công ty Vie - Pan Techno Park cũng là một trong những đơn vị đã ký kết hợp tác trường Cao đẳng CTIM vào ngày 08/01/2019 với nội dung tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên tại trường.

ky-ket-hop-tac-cd-ctim-vie-pan-techno-park

Đôi nét về Vie-Pan Techno Park: Công ty TNHH Công ty TNHH Khu Kỹ nghệ Việt Nhật (VIE - PAN TECHNO PARK) được đưa vào hoạt động vào ngày 05/09/2013 - là đơn vị liên doanh giữa Công ty Vie-Pan Industrial Park Co.,Ltd (Nhật bản) và Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước với các sản phẩm kinh doanh như ản xuất sản phẩm từ plastic, sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất mô tơ, máy phát, biến thế điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện chi tiết, sản xuất thiế bị phân phối điện và điều khiển điện, sản xuất máy công cụ và máy tạo hình kim loại.

Bên cạnh đó, để tăng lợi thế cạnh tranh và tạo sự khác biệt với các dự án nhà xưởng xây sẵn cho thuê khác, Vie - Pan Techno Park Co.,Ltd còn cung cấp cho các nhà đầu tư Nhật Bản các tiện ích và dịch vụ đi kèm như: dịch vụ tuyển dụng lao động, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ kế toán, dịch vụ đào tạo và huấn luyện, dịch vụ tư vấn quản lý… Nhờ các dịch vụ hỗ trợ này, khách hàng của dự án có thể rút ngắn thời gian chuẩn bị đầu tư, dễ dàng hội nhập, nhanh chóng triển khai hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí quản lý và an tâm tập trung nguồn lực sản xuất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

 
Thùy Phương

Liên hệ

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 - 0977 65 66 69 - 0975 47 8484 - 0975 46 8484

Email: tuyensinh@ctim.edu.vn

Phòng Đào tạo: (028) 5 4135 008 - email: daotao@ctim.edu.vn 

Phòng Công tác sinh viên: (028) 5 4135 011 - email: vhven@ctim.edu.vn 

  

 
 
loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69