Ban Quản Lý Hepza Tới Thăm Và Chúc Tết Cán Bộ Trường Cao Đẳng CTIM

Ngày tạo 22/02/2021

Lãnh đạo Ban Quản Lý Các Khu Chế Xuất Và Công Nghiệp TP.HCM (HEPZA) ghé thăm và chúc mừng năm mới CB-GV-CNV nhà trường.

Sáng ngày 19/02/2021 trong không khí đầu xuân năm Tân Sửu, ông Đào Xuân Đức - Phó Ban Quản lý các khu chế xuất và các khu công nghiệp đã có buổi ghé thăm chúc tết cán bộ nhân viên tại trường Cao đẳng CTIM.

Buổi gặp gỡ diễn ra tại Phòng họp số 1 của CTIM

Ông Đào Xuân Đức - Phó Trưởng Ban đã có những lời động viên và khen ngợi cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-GV-CNV nhà trường trong công tác đổi mới chương trình giảng dạy và đưa hình ảnh CTIM đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Ông Đào Xuân Đức - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Chế Xuất Và Khu Công Nghiệp TP.HCM

Năm 2020 là một năm nhiều biến động, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ nhà trường cộng với sự quan tâm hỗ trợ xuyên suốt của Ban Quản lý Hepza, năm 2020 trường Cao đẳng CTIM đã đạt những thành công nhất định.

Những bao lì xì may mắn được trao đến CB-GV-CNV nhà  trường

Những bao lì xì màu đỏ chất chứa nhiều điều may mắn, đồng thời đó cũng là những lời động viên, lời chúc một năm mới đại thành công.

Món quà Tết ấm lòng ngày đầu năm

BQL và CB nhà trường chụp ảnh lưu niệm