BẢNG LƯƠNG ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA CÁC SINH VIÊN CƠ KHÍ, ĐIỆN ĐIỆN TỬ CTIM VỪA RA TRƯỜNG T8/2023

Ngày tạo 28/02/2024

Chỉ trong vòng 1 năm, các bạn được điều chỉnh lương đến tận 3 lần

Lãnh đạo Công ty TNHH Trưng bày sáng tạo King Wood Việt Nam đánh giá rất cao năng lực thực hành của các bạn sinh viên trường CTIM, đó là lý do mà chỉ trong vòng 1 năm, các bạn được điều chỉnh lương đến tận 3 lần.

Hình ảnh các bạn sinh viên của CTIM làm việc tại King Wood VN

Và ngày 1/5 sắp đến, sẽ lại có đợt điều chỉnh lương kế tiếp, theo chia sẻ của anh Dương Văn Ước, cựu sinh viên Cơ khí khoá 08 của CTIM - giám đốc nhân sự của King Wood Việt Nam, mức lương hàng tháng của các bạn sẽ dao động từ khoảng 12 đến 15 triệu, với 1 sinh viên vừa ra trường thì đây là một mức thu nhập đáng mơ ước và rất đáng tự hào.

Anh Dương Văn Ước - cựu SV khoá 8 - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Trưng bày Sáng tạo KingWood (Việt Nam) trao học bổng 70.000.000đ cho nhà trường.

Năm 2023, Cao đẳng CTIM và King Wood VN đã chính thức ký kết MOU trở thành đối tác chiến lược toàn diện trong công tác tuyển dụng sinh viên, hỗ trợ chuyển giao công nghệ. Ngành Cơ khí và Điện điện tử là 2 ngành tạo nên thương hiệu của CTIM, có mức lương khởi điểm ấn tượng so với các nhóm ngành hiện tại. Sinh viên khi trúng tuyển nhập học 2 ngành này, hoàn toàn yên tâm vì các bạn sẽ được nhà trường ký kết hỗ trợ việc làm ngay khi các bạn bước sang giai đoạn thực tập và ra trường.

⭐️Xét tuyển nhập học tại: https://tuyensinh.ctim.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen.html

Hình ảnh thầy cô ghé thăm nơi làm việc và ăn ở của sinh viên CTIM tại Công ty King Wood VN

🎉Điểm hấp dẫn mà đa số sinh viên khối kỹ thuật CTIM lựa chọn King Wood VN làm nơi thực tập và gắn bó lâu dài:

+ Được dìu dắt bởi anh Dương Văn Ước - cựu SV Cơ khí khoá 08 của CTIM và là giám đốc nhân sự của công ty, người anh luôn hết mình, luôn ưu tiên hỗ trợ cho đàn em khoá sau.

+ Ký túc xá xịn xò giá 0đ, rộng rãi, tiện lợi với đầy đủ tiện nghi: máy giặt, máy lạnh.

+ Khu thể thao đa năng 0đ: phòng GYM, sân bóng đá, karaoke, bóng bàn, bida,...

+ Bếp ăn tự nấu 0đ, sạch sẽ bao no.

+ Được hỗ trợ đầy đủ các phúc lợi.

+ Được đào tạo, học ngoại ngữ (tiếng Trung).

Nguyễn Hồng Sơn