Báo cáo quy chế đào tạo đối với sinh viên Cao đẳng Khóa 26 (2024 - 2027) năm học 2024-2025

Ngày tạo 30/07/2024

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2024, phòng QLĐT&KH phối hợp với phòng CTSV&QHDN thực hiện việc báo cáo Quy chế đào tạo và Hướng dẫn sinh viên sử dụng cổng thông tin tại Hội trường A trong "Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa" cho Tân sinh viên trình độ cao đẳng Khóa 26 (2024 - 2027).

Tham dự có các thầy, cô: ThS. Phạm Thị Dung, Trưởng phòng QLĐT&KH - Báo cáo viên; ThS.Phạm Minh Trung, Phó Trưởng phòng QLĐT&KH; đại diện Phòng CTSV&QHDN và các Tân sinh viên Cao đẳng Khóa 26 (2024 - 2027).

Dịp này, sinh viên được phổ biến các quy chế, quy định về đào tạo như: chương trình và thời gian đào tạo; Kế hoạch đào tạo; Chuyển ngành, nghề; Tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập; Công nhận và miễn trừ nội dung học tập; Điều kiện dự thi; Điều kiện và xếp loại tốt nghiệp,… Bên cạnh đó, sinh viên còn được hướng dẫn sử dụng cổng thông tin đào tạo để biết về cách thức đăng ký học phần trực tuyến;  Xem thời khóa biểu và điểm kiểm tra và thi kết thúc môn học,... Qua đó, giúp sinh viên chủ động thời gian trong học tập.

ThS. Phạm Thị Dung - Trưởng phòng QLĐT&KH phổ biến quy chế đào tạo

ThS. Phạm Minh Trung - Phó Trưởng phòng QLĐT&KH hướng dẫn sử dụng cổng thông tin

Trong buổi sinh hoạt này, sinh viên được phổ biến các quy chế, quy định về đào tạo như: chương trình và thời gian đào tạo; Kế hoạch đào tạo; Chuyển ngành, nghề; Tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập; Công nhận và miễn trừ nội dung học tập; Điều kiện dự thi; Điều kiện và xếp loại tốt nghiệp,… Bên cạnh đó, sinh viên còn được hướng dẫn sử dụng cổng thông tin đào tạo để biết về cách thức đăng ký học phần trực tuyến;  Xem thời khóa biểu và điểm kiểm tra và thi kết thúc môn học,... Qua đó, giúp sinh viên chủ động thời gian trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo:

Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học