BỒI DƯỠNG NÂNG CAO KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

Ngày tạo 07/03/2020

Nhằm mục đích nâng cao tính thực tiễn trong công tác giảng dạy, giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế trong công tác kế toán tại doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khoa Kinh tế liên kết với Công ty TNHH Tư Vấn DSC 166 (gọi tắt Công ty DSC 166) mở lớp ngoại khóa để bổ sung kiến thức cho sinh viên trường CTIM nhằm đáp ứng các mục đích nêu trên.

Khoa Kinh Tế tổ chức lớp Đào tạo “Kế toán thực hành và khai báo thuế”, liên kết giữa trường CTIM và công ty TNHH Tư Vấn DSC 166

Đối tượng học: Sinh viên ngành Kế toán các khóa 19, khóa 20, khóa 21 của trường CTIM (Tập trung vào sinh viên khóa 20, để giúp các em có kiến thức tốt hơn cho kỳ thực tập vào năm tới).

Thời gian học: 08 buổi (nguyên ngày thứ 7 + Chủ nhật). Giảng viên: Chuyên viên kế toán công ty DSC 166 trực tiếp đứng lớp, Giảng viên khoa Kinh tế - Bộ môn Kế toán hổ trợ.

Tài liệu học tập: Công ty DSC 166 sẽ trực tiếp soạn giáo trình giảng dạy (tài liệu lý thuyết + chứng từ thực tế). Khoa Kinh tế sẽ duyệt nội dung. Số lượng học viên: tối đa 30 sinh viên/lớp. Đồ dùng và phương tiện dạy học: Phòng có đủ máy chiếu, màn chiếu, micro, đáp ứng đủ số lượng sinh viên nêu trên.

Thời gian học: ngày 20, 21, 27, 28 tháng 06 năm 2020. Địa điểm học: Phòng A1.11 - Trường Cao đẳng CTIM. Học phí khóa học: Miễn phí. Kết thúc khóa học học viên đủ điều kiện sẽ nhận Giấy chứng nhận “Đã hoàn thành khóa đào tạo Kế toán thực hành và khai báo thuế”

Sinh viên ngành Kế toán K20 được cấp chứng chỉ nghiệp vụ Kế toán sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn của Công ty TNHH Tư vấn DSC 166

Cao đẳng CTIM thường xuyên mở các lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn dành cho các Sinh viên, người đi làm. Các thí sinh quan tâm có thể liên hệ hotlines/Zalo: 0977656669 - 0916666164

khoakinhte