Buổi Khám Sức Khoẻ Đầu Khoá cho Tân Sinh Viên K26 – Khởi Đầu Hành Trình Học Tập Tại CTIM

Ngày tạo 17/10/2024

-  94 Lượt xem

Sáng nay, tại hội trường A của trường Cao đẳng CTIM, buổi khám sức khoẻ đầu khoá dành cho các Tân sinh viên K26 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động thường niên quan trọng, giúp nhà trường đánh giá tình trạng sức khoẻ ban đầu của các bạn sinh viên trước khi bước vào hành trình học tập mới.

Buổi khám sức khoẻ được tổ chức chuyên nghiệp, với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Các sinh viên đã được kiểm tra các chỉ số sức khoẻ quan trọng như đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, kiểm tra thị lực, thính lực và thực hiện các xét nghiệm cơ bản khác. Đặc biệt, buổi khám còn có những tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, nhằm giúp các bạn sinh viên có được một cơ thể khoẻ mạnh, sẵn sàng cho việc học tập và tham gia các hoạt động tại trường.

Đây không chỉ là dịp để nhà trường nắm bắt tình trạng sức khoẻ của sinh viên mà còn thể hiện sự quan tâm chăm lo chu đáo đến đời sống học tập và sinh hoạt của các bạn. Qua đó, CTIM luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể phát triển toàn diện trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hy vọng rằng, với sức khoẻ tốt và tinh thần đầy nhiệt huyết, các Tân sinh viên K26 sẽ có một khởi đầu đầy thuận lợi và đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn.

Nguyễn Hồng Sơn