Các tuyến xe buýt đến trường Cao đẳng CTIM

1.154 Lượt xem

Các tuyết xe buýt để đến trường Cao đẳng CTIM, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chân ướt chân ráo đặt chân lên Thành phố để học tập, việc đi lại luôn là một vấn đề trăn trở của rất nhiều sinh viên và quý Phụ huynh. Vì vậy trường Cao đẳng CTIM xin gửi đến các bạn các tuyến xe buýt để đến trường.

Bến xe Miền Đông là bến xe khách lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh về lượng khách vận chuyển mỗi năm và về lưu lượng xe mỗi ngày. Bến xe này là đầu mối cho tất cả các chuyến xe khách đi và đến Thành phố Hồ Chí Minh từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên

Bến xe Miền Tây là một bến xe khách lớn tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bến xe khách lớn và quan trọng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe khách này phục vụ các tuyến xe khách đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long - là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thành phố này và các tỉnh miền Tây.

Bến xe An Sương là một trong số những bến xe lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của bến xe nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí khá đắc địa, thuận tiện cho du khách trong và ngoài nước di chuyển tới các tỉnh miền Tây và miền Trung.Tây

Phà Bình Khánh là một tuyến phà hoạt động trên sông Soài Rạp, kết nối giao thông giữa huyện Nhà Bè với huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đầu bắc của phà nằm ở cuối đường Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Đầu nam của phà nằm ở đầu đường Rừng Sác, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ. Phà bắt đầu hoạt động từ 5 giờ hàng ngày, cứ bình quân 15 phút là có một chuyến xuất phát. Từ 20 giờ đến 5 giờ ngày hôm sau, thời gian giãn cách là 30 đến 45 phút một chuyến.
 
Phòng Truyền thông CTIM
Gọi 0977 65 66 69
x