CẢM XÚC DÂNG TRÀO TẠI CHƯƠNG TRÌNH: "CTIM NGÀY TRỞ VỀ - LẦN 1"

Ngày tạo 24/11/2023

 -  1.573 Lượt xem

Vậy là sau gần hơn 20 năm, các anh chị cựu sinh viên đã về thăm lại mái trường CTIM ngày xưa, mặc dù đa số anh chị đã bước qua tuổi U40 nhưng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ dường như vẫn còn đang cháy rất nhiệt trong bản thân của mỗi người. 

Từ khi tốt nghiệp tại mái trường CTIM, bước ra xã hội cố gắng phấn đấu theo đuổi hoài bão và đam mê, ngày hôm nay gặp lại người thì đã là chủ của những doanh nghiệp lớn, người thì đã ổn định hạnh phúc với cuộc sống, cũng có một số anh chị vẫn còn đang loay hoay tìm hướng đi mới cho mình, nhưng có một thứ mà tất cả chúng ta đều đạt được đó chính là tình bạn tri kỷ tồn tại bền bỉ sau hơn 2 thập kỉ.

Anh Đào Đình Quế - Giám đốc Công ty thiết bị điện ALEN - Cựu sinh viên lớp QTKD - khóa 7 đại diện hội cựu sinh viên trao tặng học bổng cho nhà trường.

Cao đẳng CTIM chân thành cảm ơn BTC Hội Cựu sinh viên CTIM đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa mang đến sự gắn kết cho các thế hệ cựu sinh viên của CTIM đồng thời cảm ơn anh chị đã dành tặng những bó hoa tươi thắm đến quý thầy cô nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kính chúc quý anh chị nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống và đạt được những thành tựu đỉnh cao trong tương lai sắp tới. Hẹn gặp anh chị vào những chương trình họp mặt lần sau. Thân ái!

 

 

TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69