Cao đẳng CTIM & CareerBuilder ký kết triển khai cổng thông tin hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Ngày tạo 07/10/2022

 -  7.585 Lượt xem

[ 06/10/2022] Cao đẳng CTIM và Công ty CP Career Builder Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp tác cho ra mắt chuyên trang cổng thông tin hỗ trợ việc làm trực tuyến University Network dành riêng cho sinh viên/cựu sinh viên của trường.

dai-dien-CareerBuilder-chia-se-thong-tin

MS. Kim Anh - giám đốc kinh doanh CareerBuilder chia sẻ những dự án tương lai sẽ phát triển cùng Cao đẳng CTIM

Với chuyên trang University Network của CTIM các bạn sinh viên sẽ tìm được việc làm trong tích tắc Hơn 10.000 việc làm đến từ các Công ty, doanh nghiệp đã ký kết hợp tác tuyển dụng với CTIM, các công ty, tập đoàn đến từ 17 khu chế xuất, khu công nghiệp TP.HCM và hơn 1700 doanh nghiệp trực thuộc Hepza. (chưa tính đến hàng triệu việc làm được update liên tục từ CareerBuilder.
 
Ths-nguyen-the-luc-hieu-truong-nha-truong(1)
Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM cũng đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về nhu cầu việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
dai-dien-cac-phong-ban
Ths. Vũ Hồng Vẹn - trường phòng CTSV & QHDN cùng Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai- Giám đốc Trung tâm tuyển sinh cùng tham gia trong buổi ký kết hợp tác
 
Tâm huyết với mục tiêu An toàn và Uy tín được Chuyên trang University Network của CTIM được quản lý và bảo vệ bởi CareerBuilder.vn, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng việc làm & tuyển dụng lớn nhất thế giới. 300,000 tập đoàn trên toàn cầu sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự mỗi ngày, chiếm 92% trong danh sách 1000 doanh nghiệp lớn nhất ở Mỹ (Fortune 1000). CareerBuilder hiện đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ và có mặt tại hơn 70 thị trường quốc tế.
 
dai-dien-cong-ty-CareerBuilder(2)
Các đại diện thuộc đội ngũ Quản lý tại CareerBuilder cùng tham dự trong buổi ký kết hợp tác
 
Với tiêu chí "Gắn kết sinh viên- Cựu sinh viên- Nhà trường- Doanh nghiệp " Việc xây dựng cổng thông tin việc làm của trường sẽ giúp tối đa hóa các cập nhật, kết nối & tương tác giữa Trường, doanh nghiệp và sinh viên hiện đang học tập & sinh viên đã ra trường. Thường xuyên giới thiệu & trao các cơ hội việc làm được cập nhật mới nhất đến với không chỉ sinh viên đang học mà là đến mọi sinh viên đã từng học tập tại Cao đẳng CTIM. Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM và Quý lãnh đạo công ty CareerBuilder đã tiến hành ký kết hợp tác song phương và chuyên trang University Network trường Cao đẳng CTIM sẽ sớm ra mắt và sẽ được thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên và doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. 
 
CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CareerBuilder
Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM ( bên trái) tiến hành ký kết hợp tác cùng MS. Kim Anh - giám đốc kinh doanh CareerBuilder ( bên phải)
 
 Ban-lanh-dao-truong-CTIM-chup-hinh-luu-niem-cung-quy-lanh-dao-CareerBuilder
Sau buổi ký kết hợp tác ban lãnh đạo nhà trường và Quý lãnh đạo công ty CareerBuilder cùng chụp hình lưu niệm
    Ths-%20nguyen-the-luc-chup-hinh-luu-niem-cung-cuu-sinh-vien-khoa-05.
Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM ( bên trái) chụp hình lưu niệm cùng chị Lương Gia Phượng.
 
Chi-luong-gia-phuong-cuu-sinh-vien-khoa-05(1).
Bạn có biết : " Chị Lương Gia Phượng là cựu sinh viên khoá 05 tại trường Cao đẳng CTIM - hiện tại chị đang là Senior Gruop Account Manager ( trưởng nhóm kinh doanh)- CareerBuilder"
 
TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69