Cao đẳng CTIM & CareerBuilder trao đổi thỏa thuận hợp tác lâu dài.

Ngày tạo 27/09/2022

Để theo dõi và đồng hành xuyên suốt với sinh viên CTIM trong quá trình ứng tuyển vào doanh nghiệp làm việc. Ngoài các kênh hỗ trợ việc làm chính thức tại Fanpage, Zalo, Website hay trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên của nhà trường.

Trong tương lai, sinh viên CTIM sẽ có cơ hội được tiếp cận, đánh giá, tham khảo một cách nhanh chóng, bảo mật các vị trí việc làm đa dạng, phù hợp với bản thân mà các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với nhà trường đang có nhu cầu tuyển dụng thông qua sự hỗ trợ của CareerBuilder. Qua đó có thể nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển và nắm bắt cơ hội cho bản thân mình bằng một cách an toàn và hiệu quả.

MS. Kim Anh - giám đốc kinh doanh CareerBuilder bày tỏ mong muốn hợp tác toàn diện với CTIM trong lĩnh vực giáo dục

CareerBuilder.vn là sở hữu của CareerBuilder Mỹ, ứng dụng công nghệ trong việc tuyển dụng. Cung cấp một hệ sinh thái về việc làm, giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm và kết nối với nhau. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể tự thiết kế các mẫu CV theo sở thích cũng như các mẫu có sẵn theo nhu cầu của bản thân.

Nguyễn Hồng Sơn