Cao đẳng CTIM giảm 15% học phí năm học 2022-2023 cho sinh viên thuộc đối tượng con người lao động trong các khu chế xuất và khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tạo 05/07/2023

 -  583 Lượt xem

     Cao đẳng CTIM được thành lập từ năm 1999 là đơn vị trực thuộc Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. HCM (HEPZA) và là thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HBA).
     Cao đẳng CTIM nhận thấy trong tình hình hiện tại người lao động tại các khu chế xuấ, khu công nghiệp gặp nhiều khó khăn, Cao đẳng CTIM phối hợp với Hiệp hội HBA và các doanh nghiệp xây dựng quỹ học bổng, cấp học bổng toàn phần, bán phần cho các sinh viên hiếu học, vượt khó. Ngoài ra, nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường.
     Tiếp nối các năm học trước, năm học 2022 – 2023, Cao đẳng CTIM thực hiện miễn giảm 15 % học phí cho con của người lao động đang làm việc tại các Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Ban quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. HCM.
 
     
        Ngoài ra, đối với năm học 2023-2024, khi đăng ký xét tuyển vào trường, các bạn Tân sinh viên thuộc đối tượng nêu trên sẽ được hướng dẫn hoàn tất thủ tục giảm học phí tận tình, các em yên tâm học tập thật tốt, còn rất nhiều học bổng, chế độ ưu tiên hấp dẫn trong suốt quá trình học. Hơn 23 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng CTIM tự hào là nơi chấp cánh cho những ước mơ thành hiện thực.
Phòng CTSV và QHDN
x

 

Gọi 0977 65 66 69