Cao đẳng CTIM giảm 15% học phí toàn khóa cho con người lao động tại các Khu chế xuất & Khu công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh

4.293 Lượt xem

Cao đẳng CTIM thực hiện MIỄN GIẢM 15% HỌC PHÍ toàn khóa học cho thí sinh đăng ký nhập học là con của người lao động đang làm việc tại các Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp TPHCM trực thuộc Ban quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. HCM. (HEPZA)

       

          Cao đẳng CTIM được thành lập từ năm 1999 là đơn vị trực thuộc Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. HCM (HEPZA) và là thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HBA). 

Một góc Trường Cao đẳng CTIM

          Trong thời qua, do tác động bởi đại dịch Covid-19 công ăn việc làm của người lao động gặp nhiều khó khăn, Cao đẳng CTIM phối hợp với Hiệp hội HBA và các doanh nghiệp xây dựng quỹ học bổng, cấp học bổng toàn phần, bán phần cho các sinh viên hiếu học, vượt khó. Ngoài ra, nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường.

          Năm học 2021 – 2022, Cao đẳng CTIM thực hiện miễn giảm 15 % học phí toàn khóa học cho thí sinh đăng ký nhập học là con của người lao động đang làm việc tại các Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Ban quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP. HCM.

          Khi đăng ký xét tuyển vào trường, các bạn Tân sinh viên thuộc đối tượng nêu trên sẽ được hướng dẫn hoàn tất thủ tục giảm học phí tận tình, các em yên tâm học tập thật tốt, còn rất nhiều học bổng, chế độ ưu tiên hấp dẫn trong suốt quá trình học. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường CTIM tự hào là nơi chấp cánh cho những ước mơ thành hiện thực.

 

THỊNH - CTSV
x

 

Gọi 0977 65 66 69