Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ TAXA.

Ngày tạo 18/05/2023

 -  3.086 Lượt xem

Sáng ngày 18/05/2023, Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM & Quý lãnh đạo công TNHH Taxa, đã có buổi trao đổi và ký kết hợp tác đôi bên.

C%c4%90-CTIM-KY-KET-CONG-TY-TNHH-TAXA

Buổi ký kết diễn ra có sự góp mặt của ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường, bên cạnh đó là sự chứng kiến của 09 bạn sinh viên ngành Kế toán khoá 23, các bạn cũng đang là thực tập sinh tại TAXA.

C%c4%90-CTIM-KY-KET-CONG-TY-TNHH-TAXA%20(2)

Chị Nguyễn Thị Vũ Linh - Giám đốc công ty TNHH TAXA,

Qua cuộc trao đổi ngắn với chị Nguyễn Thị Vũ Linh - Giám đốc của TAXA, BGH nhà trường và các bạn sinh viên cảm thấy hứng khởi khi nghe được những chia sẻ thực tế đầy thuyết phục về nghề Kế toán đến từ Ban lãnh đạo Công ty. Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, ưu ái mang đến cho các bạn thực tập sinh của CTIM.

C%c4%90-CTIM-KY-KET-CONG-TY-TNHH-TAXA%20(3)(1)

Chị Nguyễn Thị Vũ Linh - Giám đốc công ty TNHH TAXA và Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM thực hiện ký kết hợp tác.

Qua buổi lễ ký kết này, nhà trường đã phần nào yên tâm hơn khi gửi gắm các bạn đến TAXA để thực tập. Mong rằng với những cơ hội trải nghiệm thực tiễn này, các bạn sẽ nắm lấy, trau dồi và học hỏi kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, từng bước trở thành chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, vững tay nghề trong tương lai.

C%c4%90-CTIM-KY-KET-CONG-TY-TNHH-TAXA%20(4)

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên và các bạn sinh viên đang thực tập tại công ty cùng chụp hình lưu niệm.

TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69