Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác tuyển dụng với CÔNG TY THƯƠNG MẠI CP SATORI

Ngày tạo 11/05/2023

Cùng hòa chung không khí trong buổi tham quan chiều ngày 05/11/2023. Trường Cao đẳng CTIM đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty Thương Mại CP SATORI

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(15)

Tại buổi tham quan, các CTIM-Ers cũng đã chứng kiến Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Satori và CTIM, trong tương lai sẽ có thêm hàng ngàn công việc hấp dẫn chào đón các bạn sinh viên năm cuối của CTIM đến để thực tập và làm việc.

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(16).
Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM ( bìa trái) tiến hành ký kết hợp tác cùng Anh. Dương Anh Thuận - Tổng Giám Đốc Satori ( bìa phải)

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(18)(1)
Đại diện hai bên đơn vị cùng chụp hình lãnh đạo
Bản ký kết hợp tác là cơ sở thỏa thuận để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết.

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(11)(1)

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori(1)
Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Quý lãnh công ty Satori
Thùy Phương