Công ty TNHH MiTek Việt Nam ký kết hợp tác tuyển dụng với Cao đẳng CTIM . (Công ty với 100% vốn đầu tư từ Mỹ)

Ngày tạo 30/06/2022

Chiều nay 29/06/2022, trước sự chứng kiến của hơn 20 sinh viên đại diện ngành Cơ khí K22, Ban giám hiệu trường Cao đẳng CTIM đã có buổi trao đổi làm việc và ký kết MOU với Ban lãnh đạo của MiTek Việt Nam về ký kết hợp tác tuyển dụng, giảng dạy và tổ chức tham quan, thực tập đối với các sinh viên ngành Cơ khí, Quản trị Kinh doanh, kế toán,...

nhung-dai-dien-co-mat-trong-buoi-ky-ket
 Toàn cảnh buổi ký kết giữa trường Cao đẳng CTIM và Công ty Mitek

Ths-nguyen-the-luc-hieu-truong-nha-truong

Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng nhà trường , chủ trì buổi ký kết

Tham gia buổi ký kết lần này, các bạn sinh viên ngành Cơ khí đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về mức lương , môi trường làm việc, tầm quan trọng của tiếng anh trong công việc, cũng như cơ hội để được nhận vào làm việc chính thức tại MiTek.
Sinh-vien-nganh-co-khi-k22-tham-gia-dat-cau-hoi-%20voi%20-nha-tuyen-dung-cong-ty-mitek

Bạn Huỳnh Chí Nguyện sinh viên ngành Cơ khí-  Khóa 22 đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo công ty MiTek

sinh-vien-dat-cau-hoi-gianh-cho-cty-mitek

Trong buổi ký kết cũng có rất nhiều bạn sinh viên đưa ra những thắc mắc của bản thân về cơ hội việc làm trong tương lai

Dựa trên những câu hỏi các bạn sinh viên đặt ra, đại diên phía Công ty MiTek bà Lê Thị Thanh Trúc đã giải đáp thắc mắc của các bạn cũng như chia sẻ thêm nhiều thông tin để các bạn có thể tự tin hơn về cơ hội của bản thân  Những giải đáp của Ban lãnh đạo công ty chắc chắn đã giúp các bạn tự tin hơn, giải tỏa được rất nhiều khúc mắc, qua đó có động lực để phấn đấu hoàn thành những môn học cuối cùng tại trường, sau đó có thể gửi hồ sơ vào thực tập và làm việc chính thức tại MiTek Việt Nam.
ba-le-thi-thanh-truc-dai-dien-chia-se

Bà Lê Thị Thanh Trúc - Trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH MiTek đang giải đáp thắc mắc cho sinh viên

ban-lanh-dao-cty-mitek

Giám đốc điều hành và Giám đốc bộ phận kỹ thuật của công ty MiTek cũng đã tham gia để chia sẻ những thông tin thực tế nhất về môi trường công ty cũng như cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên trường CTIM sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi làm việc và ký kết đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã đưa đoàn lãnh đạo Công ty MiTek đến xưởng cơ khí của trường để giới thiệu về môi trường học tập của sinh viên ngành Cơ khí tại CTIM, để công ty hiểu rõ hơn cũng như tận mắt chứng kiến được cơ sở vật chất cũng như những máy móc, thiết bị học tập của các bạn sinh viên tại trường.

thay-hieu-truong-cung-giam-doc-dieu-hanh-cong-ty-da-thuc-hien-ky-ket

Đại diện lãnh đạo hai bên thực hiện ký kết hợp tác

ban-lanh-dao-nha-truong-cung-cong-ty-mitek-tham-quan-xuong-co-khi

Sau buổi ký kết Đại diện lãnh đạo hai bên cùng tham quan môi trường học tập của sinh viên tại trường CTIM

hinh-anh-tham-quan-thuc-te-xuong-co-khi

*Có thể bạn chưa biết: MiTek thành lập từ 2007, hiện có hơn 2500 nhân viên, phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực Kiến Trúc, Họa Viên, Thiết Kế,  Dự Toán, Công Nghệ Phần Mềm trên toàn cầu. Sinh viên CTIM khi trở thành thực tập sinh hoặc nhân viên chính thức tại MiTek sẽ được đào tạo Ngoại ngữ miễn phí, cũng như được đào tạo nâng cao tay nghề ngay trong quá trình làm việc tại Công ty.

dai-dien-ban-lanh-dao-hai-ben-cung-chup-hinh-luu-niem

Ban lãnh đạo nhà trường cùng Lãnh đạo công ty MiTek chụp hình lưu niệm

TTTS