CAO ĐẲNG CTIM KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CP DV TRỰC TUYẾN CỘNG ĐỒNG VIỆT (PAYOO)

Ngày tạo 13/07/2023

Qua buổi kết kết sáng 13/07/2023, Cao đẳng CTIM và PAYOO đã chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện. Dự kiến sắp đến PAYOO sẽ tiếp nhận các bạn sinh viên tốt nghiệp của CTIM vào làm việc chính thức.

cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-voi-payoo

Nhắc đến Payoo, dịch vụ thanh toán trực tuyến có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, khi nó có mặt ở hầu hết các cửa hàng tiện lợi, Bách hoá xanh, các nhà hàng ăn uống...

cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-voi-payoo

Đến nay, Payoo đã liên kết với gần 20.000 điểm trên toàn quốc, thanh toán gần 400 loại hóa đơn tiện ích khác nhau. Với lượng người dùng lớn và thường xuyên, tổng giá trị giao dịch qua Payoo đạt gần 100.000 tỷ VND/năm.

cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-voi-payoo

Qua buổi kết kết sáng nay, Cao đẳng CTIM và PAYOO đã chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện. Dự kiến sắp đến PAYOO sẽ tiếp nhận các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính Ngân hàng và Thương mại Điện tử của CTIM vào thực tập và làm việc chính thức tại Công ty.

Nguyễn Hồng Sơn