Cao Đẳng CTIM ký kết hợp tác với IIG Việt Nam triển khai đánh giá tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế

Ngày tạo 16/02/2023

 -  2.807 Lượt xem

Ngày 15/2/2023, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam và Cao đẳng CTIM tiến hành ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu của xã hội.
 

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường CĐ CTIM có Thầy Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc trường; Về phía Tổ chức Giáo dục IIG có Bà Lê Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc Công ty CP IIG Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và cùng các thành viên của tổ chức IIG.
 
 
Trường Cao đẳng CTIM và Tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
 
Theo thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị đã thống nhất và đưa ra những chiến lược hợp tác phát triển, từng bước thực hiện các mục tiêu chuẩn hóa chất lượng giáo dục trong nhà trường trong việc đánh giá tiếng Anh theo chuẩn quốc tế TOEIC và cấp chứng chỉ tin học MOS, từ đó, giúp nâng cao trình độ kỹ năng và bổ trợ toàn diện cho sinh viên.
 
 
Buổi làm việc và trao đổi hợp tác giữa hai đơn vị
 
Bà Lê Thị Thanh Thủy cho biết: “IIG Vietnam cùng CTIM sẽ phối hợp tổ chức các đợt tập huấn, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế thông qua các công cụ tiên tiến dành cho giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường. IIG Việt Nam đồng hành cùng CTIM từng bước thực hiện các mục tiêu chuẩn hóa chất lượng trong đánh giá tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và tin học MOS để nâng cao kỹ năng và phát triển toàn diện cho sinh viên.”
 
 
Bà Lê Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc IIG Việt Nam.
 
Để đạt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh, IIG Việt Nam sẽ đồng hành cùng nhà trường thực hiện lộ trình chuẩn hóa đầu ra cho sinh viên bằng bài thi chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, IIG sẽ phối hợp trường tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh và Tin học theo lộ trình hai bên cùng thống nhất. Nhằm tối ưu chất lượng đào tạo, IIG sẽ triển khai các khóa tập huấn cho giảng viên bên cạnh việc cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến và phối hợp tổ chức thi các bài thi Tin học quốc tế để trường kết hợp trong quá trình giảng dạy cho sinh viên.
 
 
Sinh viên ngành Tiếng Anh đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo của công ty
 
Đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài cùng phát triển giữa hai bên trong hoạt động chuẩn hóa quốc tế 02 chương trình quan trọng là tiếng Anh và Tin học của nhà trường. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, sinh viên CTIM sẽ có điều kiện tiếp cận và thử sức với các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế đang được các nhà tuyển dụng ưu tiên sử dụng, góp phần trang bị cho sinh viên chìa khóa để mở cánh cửa thành công trong tương lai.
 
 
Sinh viên Khoa Ngoại ngữ cao đẳng CTIM tham dự lẽ ký kết và chụp hình lưu niệm.
 
 
khoatienganh
x

 

Gọi 0977 65 66 69