Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác với VNETWORK tuyển dụng sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Ngày tạo 31/03/2022

 -  2.584 Lượt xem

VNETWORK "ông lớn" trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin của Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Cao đẳng CTIM.

 

Chiều 30/03/2022, đại diện BGH trường Cao đẳng CTIM đã có buổi trao đổi và chính thức đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNETWORK về đào tạo, tuyển dụng và tham quan trải nghiệm thực tế đối với sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin. 

Phía đại diện của VNETWORK

VNETWORK có lẽ không còn quá xa lạ với các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ bảo mật tại Việt Nam. VNETWORK hỗ trợ các giải pháp CNTT, bảo mật ở các lĩnh vực như Giải trí, Báo chí, Thương mại, Logistics, Tài chính, CNTT.. Hiện tại, giải pháp dịch vụ của công ty VNETWORK đã có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á, và đang dần mở rộng sang các thị trường Mỹ & Châu Âu. 

Bà Phan Thị Ngọc Hậu - Phó giám đốc VNETWORK

Theo như chia sẻ của bà Phan Thị Mỹ Hậu: "Công ty không hề chú trọng bằng cấp, các sinh viên có kỹ năng chuyên môn, tay nghề cao chắc chắn sẽ được trọng dụng, hiện nay có một bạn sinh viên Cao đẳng hiện đang là Team Leader của bộ phận Quản trị Hệ thống của Công ty.

BGH và lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin của CTIM tại buổi ký kết

Đây là cơ hội "vàng" mà các CTIM-Ers nên nắm bắt, chuẩn bị hành trang thật vững vàng để nắm trong tay cơ hội trở thành thành viên chính thức của một trong các Công ty Công nghệ hàng đầu về bảo mật công nghệ thông tin tại Việt Nam.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường và bà Phan Thị Mỹ Hậu - Phó giám đốc VNETWORK đặt bút ký kết biên bản thỏa thuận

 
Phòng Truyền thông CTIM
x

 

Gọi 0977 65 66 69