Cao đẳng CTIM làm việc với trường Đại học Fooyin, Đài Loan và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Ngày tạo 03/01/2023

Buổi làm việc hướng đến những cơ hội học tập, làm việc hấp dẫn tại Đài Loan cũng như tìm kiếm giải pháp để nâng cao chất lượng chuyên môn về tin học và ngoại ngữ dành cho sinh viên Cao đẳng CTIM.

Cao-dang-ctim-lam-viec-voi-truong-dai-hoc-fooyin-dai-loan-va-to-chuc-giao-duc-iig-viet-nam%20(3)(1)

Thông qua buổi trao đổi, Cao đẳng CTIM và trường Đại học Fooyin, Đài Loan và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam.đi đã thống nhất việc hỗ trợ và giúp sinh viên phát triển thông qua những buổi hội thảo về nhiều chuyên đề khác nhau để sinh viên đang học tập tại trường có thêm cơ hội tiếp cận với tin học, ngoại ngữ được áp dụng tại các doanh nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện tại. Đồng thời, trường Đại học Fooyin tại Đài Loan và Nhà trường cũng sẽ thực hiện mô hình học tập và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đài Loan dành cho sinh viên CTIM.

Cao-dang-ctim-lam-viec-voi-truong-dai-hoc-fooyin-dai-loan-va-to-chuc-giao-duc-iig-viet-nam(1)
Đại diện Trường Đại học Fooyin, Đài Loan giới thiệu sơ lược về trường

Cao-dang-ctim-lam-viec-voi-truong-dai-hoc-fooyin-dai-loan-va-to-chuc-giao-duc-iig-viet-nam%20(3)(3)

Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM cho biết Nhà trường rất vui khi có sự kết nối giữa Cao đẳng CTIM và Đại học Fooyin và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam. Từ đó, thúc đẩy mối quan hệ giữa các bên và cùng nhau giúp cho sinh viên phát triển.

Cao-dang-ctim-lam-viec-voi-truong-dai-hoc-fooyin-dai-loan-va-to-chuc-giao-duc-iig-viet-nam%20(2).

Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM và Ths. Vũ Hồng Vẹn - trưởng phòng Công tác sinh viên và QHDN
TTTS