Cao đẳng CTIM cho sinh viên học trực tiếp từ ngày 28/02/2022

Ngày tạo 21/02/2022

Trường Cao đẳng CTIM thông báo lịch đi học trực tiếp từ ngày 28/02/2022

Trải qua hơn một năm học Online đầy thử thách, vui có buồn có, được đi học trực tiếp tại trường là mong ước có thể nói là lớn nhất đối với các bạn sinh viên của CTIM ở thời điểm hiện tại. Đối với 2K3 thì đây là năm thứ 2 liên tiếp phải học trực tuyến, còn các newbies 2K4 thì đây là năm đầu tiên trở thành tân sinh viên, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh cho nên nhiều dự định vẫn còn dang dở.

Sáng ngày 21/02/2022, trường Cao đẳng CTIM chính thức có công văn, thông báo việc tiếp nhận sinh viên đến học trực tiếp tại trường, đây có thể nói là một tin vui dành cho các CTIM-Ers có cơ hội đến trường, gặp gỡ bạn bè, thầy cô sau khoảng thời gian dài phải học trực tuyến.

Nhà trường thông báo thời gian sinh viên quay lại trường học tập trực tiếp học kỳ 2 năm học 2021-2022, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên trình độ cao đẳng đang theo học tại trường.

2. Thời gian học tập trực tiếp: từ ngày 28 tháng 02 năm 2022 (Thứ hai).
*Ghi chú:
- Riêng sinh viên trình độ cao đẳng Khóa 22 (2020-2023) thuộc các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính - Ngân hàng tiếp tục Thực tập doanh nghiệp, học tập trực tuyến các học phần theo thời khóa biểu và quay lại trường học tập trực tiếp từ ngày 07/3/2022 (Thứ hai).
- Trong quá trình tổ chức đào tạo, tùy theo tình hình thực tế, Nhà trường sẽ linh hoạt tổ chức thời khóa biểu học tập trực tiếp kết hợp trực tuyến.

3. Khi quay lại trường học tập trực tiếp, yêu cầu sinh viên:
- Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định;
- Thực hiện khai báo y tế trực tuyến hàng ngày qua mã QR;
- Học tập theo đúng thời khóa biểu của học kỳ 2 năm học 2021-2022;
- Tích cực tham gia tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho đủ liều theo khuyến cáo và tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế.

*Lưu ý: Tùy theo diễn biến tình hình của dịch bệnh Covid-19, Nhà trường sẽ có thông báo tiếp theo. Sinh viên thường xuyên theo dõi các thông báo có liên quan trên cổng thông tin của Trường.
Lãnh đạo các Khoa và đơn vị liên quan kịp thời thông tin để sinh viên biết và thực hiện./.

Phòng Truyền thông CTIM