Cao đẳng CTIM trao học bổng khuyến học dành cho học sinh THPT Tân Phong, Quận 7

225 Lượt xem

Sáng nay, ngày 06/02/2023 đại diện trường Cao đẳng CTIM, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh đã trao 5 suất học bổng khuyến học đến các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Tân Phong tại buổi Lễ Sơ kết HK1.
 

cao-dang-ctim-trao-hoc-bong-cho-cac-ban-hoc-sinh-thpt-tan-phong%20(1)

Các bạn học sinh biểu diễn văn nghệ khai mạc buổi lễ sơ kết.

Hằng năm, Cao đẳng CTIM và Ban giám hiệu THPT Tân Phong luôn hợp tác và kết nối chặt chẽ với nhau trong công tác định hướng nghề nghiệp, chọn ngành chọn nghề, cũng như chú trọng việc động viên, khuyến khích các bạn học sinh nỗ lực trong công tác học tập. Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.

cao-dang-ctim-trao-hoc-bong-cho-cac-ban-hoc-sinh-thpt-tan-phong%20(3)

Các bạn học sinh trường THPT Tân Phong cùng nhau tham dự lễ sơ kết.

cao-dang-ctim-trao-hoc-bong-cho-cac-ban-hoc-sinh-thpt-tan-phong%20(2)

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc TTTS trao tặng các phần thưởng đến các bạn học sinh

cao-dang-ctim-trao-hoc-bong-cho-cac-ban-hoc-sinh-thpt-tan-phong%20(4)

Thầy Trần Công Bình - Hiệu trưởng trường THPT Tân Phong trao tặng các phần thưởng dành cho những bạn học sinh có học lực tốt trong học kỳ vừa qua

Cô Tuyết Mai - Giám đốc TTTS chụp hình lưu niệm cùng Thầy Bình - Hiệu trưởng trường THPT Tân Phong và các bạn học sinh lớp 12 đạt thành tích tốt trong học tập.

Các thầy cô trường THPT Tân Phong cùng trao tặng giấy khen và những phần quà đến các bạn học sinh nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần học tập của các bạn

Bên cạnh đó, các cựu học sinh của trường đang học tập tại CTIM và các em học sinh lớp 12 đang học tại trường THPT Tân Phong cũng thường xuyên liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác văn hoá, văn nghệ, cũng như tư vấn, hướng nghiệp, hỗ trợ làm hồ sơ nhập học các em.

cao-%c4%91ang-ctim-giao-luu-van-nghe-cung-cac-ban-hoc-sinh-truong-thpt-tan-phong

Sinh viên trường Cao đẳng CTIM biểu diễn văn nghệ cùng học sinh trường THPT Tân Phong.

 

 

TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x