Cao đẳng CTIM và Nhà Văn Hóa Sinh viên cùng các trường Đại học lớn tại TP.HCM ký biên bản thỏa ước hợp tác về tổ chức các chương trình hoạt động, vui chơi dành cho sinh viên.

Ngày tạo 30/09/2022

Sáng 30/09/2022, ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM đã có mặt tại Nhà Văn Hóa Sinh viên TP.HCM để tham dự buổi Lễ Họp báo công bố các chương trình, hoạt động kỷ niệm dành cho sinh viên toàn thành phố sẽ được diễn ra ở học kì 2 năm học 2022 - 2023.

Với đại diện là một trong những trường Cao đẳng duy nhất có mặt tại buổi lễ, CTIM hân hạnh là đơn vị gắn kết chặt chẽ với Nhà văn hóa Sinh viên trong rất nhiều hoạt động dành cho sinh viên trong giai đoạn vừa qua. Buổi họp báo ngày hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc để 2 bên gắn kết và hợp tác bền chặt, tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn khác dành cho sinh viên trường CTIM nói riêng và sinh viên thành phố nói chung.

ThS. Nguyễn Thế Lực (cà vạt đỏ) cùng các trường Đại học lớn khác ký kết biên bản thỏa ước với Nhà văn hóa sinh viên TPHCM về việc tổ chức các chương trình, sự kiện dành cho sinh viên

Theo ông Quách Hải Đạt, Giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên TP Hồ Chí Minh, sau một thời gian ngưng hoạt động do dịch bệnh, năm nay ngày hội chào đón tân sinh viên năm 2022 sẽ có một loạt các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, bổ ích dành cho học sinh, sinh viên toàn thành phố tham gia. Cụ thể, các chương trình chào đón tân sinh viên gồm 7 hoạt động chính: Giải Việt dã sinh viên TP Hồ Chí Minh; giải Thể thao điện tử sinh viên - bộ môn Liên minh huyền thoại; liên hoan ban nhạc sinh viên, liên hoan Câu lạc bộ - Đội - Nhóm sinh viên toàn thành; talkshow “Hành trang cuộc sống Tân sinh viên”; hội thi Flashmob học sinh, sinh viên thành phố; triển lãm “Nhà Văn hóa Sinh viên 20 năm và các hoạt động tư vấn, đồng hành, hỗ trợ sinh viên (tư vấn pháp luật, tâm lý, sức khỏe và làm đẹp, tập huấn Câu lạc bộ - Đội - Nhóm, chợ phiên sinh viên…).

Từ trái qua phải -  ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó giám đốc Nhà Văn hóa sinh viên; MC; ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Cao đẳng CTIM;  ông Quách Hải Đạt - Giám đốc Nhà Văn hóa sinh viên TPHCM; ThS. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV & QHDN trường Cao đẳng CTIM chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự thành công của buổi lễ

Nguyễn Hồng Sơn