Chào đón Tân sinh viên K23 nhập học Online đợt 1

Ngày tạo 26/07/2021

Buổi đầu tiên của tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa cho Tân Sinh viên K23 nhập học đợt 1 đã diễn ra vui nhộn và hào hứng.

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho TSV được tổ chức học Online như dự kiến. Tuần sinh hoạt đầu khóa diễn ra ngày 26/7/2021 đã chào đón hàng trăm Tân SV K23 nhập học đợt 1, buổi sinh hoạt diễn ra vui nhộn và tràn đầy hứng khởi.

Buổi đầu tiên các bạn được giới thiệu về cơ sở vật chất, các phòng ban của nhà trường, và được học kỹ năng mềm cùng ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Giảng viên, Chuyên gia Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục TOPPION.

Thời lượng trao đổi tuy không dài, nhưng chắc chắn rằng, buổi học khởi động ngày hôm nay sẽ giúp các bạn TSV của chúng ta có được một tâm thế thật sự tự tin, có chiến lược và mục tiêu rõ ràng trên chặng đường học tập tại CTIM trong tương lai.

Phòng truyền thông TTTS