CHÀO MỪNG HIỆP HỘI GIÁO DỤC MÁY TÍNH TOÀN QUỐC (HÀN QUỐC) ĐẾN LÀM VIỆC TẠI CAO ĐẲNG CTIM

Ngày tạo 16/10/2024

-  54 Lượt xem

Chiều 10/10/2024, Cao đẳng CTIM vô cùng vinh dự đón tiếp đoàn Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc đến từ Hàn Quốc để trao đổi, lên kế hoạch đào tạo, bàn giao công nghệ trong giảng dạy

(Từ trái qua phải) Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc: Yoon Tae-bok và Phó chủ tịch Hành chính Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc: Hwang In-seok

Tại buổi làm việc, có sự hiện diện của các lãnh đạo thuộc hiệp hội giáo dục máy tính Toàn Quốc (Hàn Quốc) như:

1.Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc: Yoon Tae-bok

2.Phó chủ tịch Kinh doanh Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc: Oh Young-ho

3.Phó chủ tịch Hành chính Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc: Hwang In-seok

4.Chủ tịch Gwangju: Jin Gil-jun

5.Chủ tịch Busan: Kim Jae-jun

6.Chủ tịch Daegu: Kim Ae-kyung

7.Giám đốc: Kim Hyun-hee

8.Thành viên: Kim Ho-sun

9.Thành viên: Park Sung-jin

10.Thành viên: Jang In-sook

11.Thành viên khác + Đại diện Vinatexco Mr Lương Văn Chiến

ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV & QHDN

Buổi gặp mặt thảo luận và chia sẻ về các chương trình đào tạo tiên tiến, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Đây cũng là dịp để sinh viên và giảng viên CTIM tìm hiểu về những cơ hội du học Hàn Quốc, tiếp cận với các chương trình học hiện đại từ các trường đại học và học viện hàng đầu tại Hàn Quốc.

Phó chủ tịch Kinh doanh Hiệp hội Giáo dục Máy tính Toàn quốc: Oh Young-ho

ThS. Pham Quang Sáng - Trưởng khoa Công nghệ thông tin chia sẻ tại buổi làm việc

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ, buổi giao lưu này không chỉ là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm quốc tế mà còn là bước tiến lớn trong việc mở rộng các chương trình trao đổi học thuật và hợp tác nghiên cứu giữa hai quốc gia. Các bạn sinh viên CTIM sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới mẻ, đồng thời có thể tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên và học bổng du học từ Hàn Quốc.

Đoàn tham quan ghé thăm phòng máy thực hành của nhà trường

CTIM hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những chương trình đào tạo tiên tiến, giúp sinh viên chúng ta sẵn sàng cho những thử thách trong kỷ nguyên số, cũng như mở ra cánh cửa tới những cơ hội học tập và làm việc quốc tế, phát triển tương lai không biên giới.

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi tham quan
Nguyễn Hồng Sơn