Chính thức khởi động cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc CTIM”

Ngày tạo 18/10/2020

Dự kiến 25/10/2020, Đoàn thanh niên Cao đẳng CTIM chính thức phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc CTIM” dành cho toàn bộ học sinh sinh viên của trường Cao đẳng CTIM

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc CTIM” được phát động nhằm mục đích ghi lại những hình ảnh đẹp, câu chuyện thú vị về nhịp sống học đường của sinh viên CTIM
Cuộc thi mang đến thông điệp CTIM là nơi các bạn sinh viên được học kiến thức, được trải nghiệm thanh xuân rực rỡ, được sai và lớn lên. Đây cũng là nơi mang đến khái niệm trường học là gia đình lớn, khi mối quan hệ thầy – trò, cán bộ - học sinh, sinh viên vừa trong sáng vừa giàu tình cảm, lại khăng khít gắn bó, đến khi ra trường vẫn hết lòng yêu quý nhau.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng trị giá giải thưởng: 5.000.000 đồng, bao gồm:

- 01 giải Nhất: 2.000.000 đồng

- 01 giải Tác phẩm được yêu thích (giải Bình chọn online): 1.500.000 đồng

- 01 giải Nhì: 1.000.000 đồng

- 01 giải Ba: 500.000 đồng

Cách thức dự thi

Người dự thi gửi ảnh tham dự đến hòm mail: doanthanhnien@ctim.edu.vn

Tiêu đề mail: [khoanhkhacCTIM] Họ và tên (không dấu) – Mã số sinh viên - Tên trường
Trong mail ghi rõ các thông tin sau:
Họ và tên (cá nhân hoặc tên nhóm tác giả):

Mã số sinh viên:

Trường (đơn vị):

Tên tác phẩm:

Lời bình (nếu có):

Lưu ý 1:

Mỗi thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể tham gia dự thi nhiều tác phẩm.
BTC sẽ chọn ra những tác phẩm có chất lượng ảnh phù hợp với tiêu chí, nội dung cuộc thi và văn hoá học đường để đăng tải trên Fanpage Cao đẳng CTIM

Cách thức chấm điểm và bình chọn cho ảnh dự thi:

Cách bình chọn:

- Bước 1: Like Fanpage Cao đẳng CTIM

- Bước 2: Share bài dự thi từ fanpage Cao đẳng CTIM lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

- Bước 3: Kêu gọi bạn bè bình chọn cho tác phẩm dự thi bằng cách Like và Share ảnh dự thi. Điểm bình chọn được tính như sau:

1 Like = 1 điểm

1 Share ở chế độ public = 3 điểm

Bài dự thi có trên 1000 Likes và có điểm bình chọn cao nhất sẽ là chủ nhân của giải Tác phẩm được yêu thích có giá trị 1.500.000 đồng.

*Lưu ý 2:

Lượt Like không được tính nếu chưa Like Fanpage Cao đẳng CTIM

Lượt Share phải được để dưới dạng Public.

Ban tổ chức không tính điểm cho những lượt Like, Share ảo.

Cách chấm điểm:

- Thang điểm: Điểm số thang 10

- Ban giám khảo quyết định 60% điểm.

- Điểm bình chọn (Like, share) của bức ảnh dự thi trên Fanpage Cao đẳng CTIM quyết định 40% số điểm.

Thời gian dự thi:

- Ngày bắt đầu cuộc thi: 25/10/2019

- Ngày kết thúc nhận bài và ảnh dự thi: 15/11/2019

- Bình chọn online: Từ khi đăng ảnh đến 24h ngày 15/11/2019.

- Công bố và trao giải : 25/11/2020

Quy định đối với tác phẩm dự thi:

- Ảnh dự thi có thể chụp bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh.

- Ảnh dự thi có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi, xóa bỏ nội dung và kết cấu. Ảnh dự thi không được thay đổi bản chất về hình ảnh và nội dung sự vật, sự việc.

- Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh và đảm bảo có sự đồng thuận của người được chụp ảnh về nội dung được đăng trong bức ảnh dự thi.

- Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoat động truyền thông, quảng bá của BTC mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan.

- Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi hoặc không công nhận kết quả nếu xác định bài thi có dấu hiệu gian lận.

Phòng Truyền thông TTTS