CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 04/2022 - CHỦ ĐIỂM : " TUỔI TRẺ CAO ĐẲNG CTIM VỮNG NIỀM TIN NGÀY CHIẾN THẮNG "

Sinh hoạt chính trị hàng tháng là chương trình thuộc mô hình “Giáo dục lý tưởng trẻ” do Đoàn Trường CTIM triển khai tổ chức hàng tháng. Trong không khí tháng 4 lịch sử, hân hoan chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Chiến thắng (30/04/1975- 30/04/2022) Chương trình sinh hoạt tháng 04 với chủ đề “Tuổi trẻ CTIM vững niềm tin ngày chiến thắng” đã được diễn ra tại hội trường A, trường Cao đẳng CTIM với sự tham gia của tất cả Đoàn viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.
 

Thông qua các ca khúc được dàn dựng, các đoạn phim tư liệu, chương trình đã tái hiện lại nỗi đau chiến tranh, nguyên nhân chính của cuộc đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng thời chương trình cũng thể hiện được khí thế hào hùng mãnh liệt của quân dân ta một thời đạn lửa, tự hào thêm về những chiến công anh hùng, hiểu hơn về chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.
 
 
Trong tiếng phát thanh được tái hiện lại “Miền Nam Việt Nam hoàn toàn giải phóng”  Tổng thống chính quyền Sài Gòn Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng, dưới tràn vỗ tay của các bạn Đoàn viên, ca khúc “Tiến về Sài Gòn” được phát lên hào hùng.
Các thế hệ Đoàn viên, Sinh viên hôm nay tự hào về chiến công lịch sử và nghiêng mình kính cẩn biết ơn sự hy sinh cao đẹp của các thế hệ cha ông đi trước, gìn giữ, đấu tranh vì một nền hòa bình, thống nhất của dân tộc.
 

Dưới đây là một số ảnh có liên quan:

Đoàn thanh niên
x

Gọi 0977 65 66 69