Chương trình thăm và trao đổi, đánh giá các hoạt động đã ký kết giữa FALMI và CTIM

Ngày tạo 04/11/2021

Trong hoạt động tư vấn hướng nghiệp, thông tin thị trường lao động với Trường Cao Đẳng Bán công công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển hợp tác của hai bên, triển khai tổ chức các hoạt động liên quan đến dự  báo, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ và chia sẻ thông tin thị trường lao động; hôm nay Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động cùng với Trường Cao đẳng Bán công công nghệ và Quản trị doanh nghiệp có buổi gặp gỡ thỏa luận các nội dung hợp tác.

Nội dung buổi gặp gỡ bao gồm các nội dung:

1. Giới thiệu thành phần tham dự

Đại diện phía Trung tâm tham dự ngày hôm nay gồm có:

1.   Ông: Phan Kỳ Quan Triết, Phó Giám đốc Trung tâm.
  2.   Bà:   Nguyễn Thị Ngọc Châu, Phụ trách Phòng Nghiên Cứu - Thị Trường Lao động
  3.   Ông: Nguyễn Ngọc Trân, Phụ trách bộ phân Công nghệ

Trien-khai-phuong-huong-hoat-dong-giua-FAMIL-va-CTIM

Về phía Trường Cao Đẳng Bán công công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, xin mời đại diện trường giới thiệu các thành viên tham dự buổi gặp gỡ ngày hôm nay.

1. Ông: Nguyễn Thế Lực, Hiệu trưởng Nhà trường
  2. Bà: Vũ Hồng Vẹn, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp
  3. Bà: Phạm Thị Dung, Trưởng phòng Đào tạo
  4. Bà: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Quyền Giám đốc trung tâm tuyển sinh

2. Trao đổi các nội dung thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới

Chuong-trinh-tham-va-trao-doi-danh-gia-cac-hoat-dong-da-ky-ket-giua-FALMI-va-CTIM-Dai-dien-CTIM

Đại diện phía trường Cao đẳng CTIM thầy Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi gặp gỡ.

Chuong-trinh-tham-va-trao-doi-danh-gia-cac-hoat-dong-da-ky-ket-giua-FALMI-va-CTIM-dai-dien-FAMIL

Đại diện phía Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Ông Phan Kỳ Quan Triết, Phó Giám đốc Trung tâm. đã phát biểu và đưa ra ý kiến góp ý.

3. Triển khai nội dung hoạt động giữa Trường và Trung tâm trong thời gian tới

Buoi-gap-go-giua-FALMI-va-CTIM
Các thành viên trong buổi gặp gỡ cùng lắng động và tiếp thu ý kiến.

Phát biểu của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM: đẩy mạnh hoạt động “Phối hợp thực hiện thông tin thị trường lao động, chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh do Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp thực hiện” và “Khảo sát thông tin nhu cầu việc làm, nhu cầu đào tạo kỹ năng làm việc của sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng bán công Công nghệ  và Quản trị doanh nghiệp” đối với sinh viên sắp ra trường.

Kết thúc buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa hôm nay là những cái bắt tay thân chào tạm biệt cũng như những lời cảm ơn rơm rã giành cho nhau trong buổi gặp gỡ, hi vọng Trường Cao Đẳng Bán công công nghệ và Quản trị doanh nghiệp ( Cao đẳng CTIM) và Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM( FALMI) sẽ cùng hợp tác để phát triển thịnh vượng hơn nữa trong tương lai.

Phuong