CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CAO ĐẲNG CTIM: HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA 2022 – 2023

hoi-nghi-cung-chup-hinh-luu-niem

Tham dự và chủ trì hội nghị: Đồng chí Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Về dự Hội nghị còn có sự hiện diện của các đồng chí cán bộ Công đoàn và các đồng chí nguyên là cán bộ Công đoàn thuộc Khối thi đua 6.

hinh-anh-tai-hoi-nghi

Tại hội nghị, các đồng chí tham dự đã tập trung thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp thực hiện nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc; đề xuất, giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn phù hợp với số lượng, cơ cấu lao động, nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động; công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cao đẳng CTIM cũng đã có ý kiến tham luận tại Hội nghị, qua đó để chia sẻ kinh nghiệm về chương trình hành động của Công đoàn cơ sở trong việc phối hợp với Người sử dụng lao động, đồng thời động viên tinh thần làm việc của Công đoàn viên và người lao động để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần hoàn thành kế hoạch năm học của nhà trường, cùng với nhà trường vược qua những khó khăn thách thức.

 

Sau hai ngày làm việc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, các công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua năm học 2022 – 2023. Với tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

 

 

x

 

Gọi 0977 65 66 69