Công ty Thực phẩm & Giải khát Việt Nam (VFBS) tuyển dụng tháng 04/2023

Ngày tạo 07/04/2023

Công ty Thực phẩm & Giải khát Việt Nam (VFBS) - công ty thành viên thuộc Tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG), nhượng quyền các thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam như: DOMINO'S PIZZA, GÀ RÁN POPEYES, BURGER KING với hệ thống hơn 100 cửa hàng và hơn 4000 nhân viên trên toàn quốc.

- VFBS'S PARTIME 90 HOUR CHALLENGE là chương trình nhằm giúp sinh viên được tham gia đào tạo những kỹ năng chuyên sâu một bộ phận (khâu) nhất định trong tổ chức một nhà hàng.
- Lợi ích từ chương trình đối với sinh viên:
+ Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các thương hiệu FnB nổi tiếng, sau mỗi chương trình sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn ở vị trí bạn được đào tạo tại nhà hàng. Song song với thu nhập hấp dẫn trong quá trình làm việc tại nhà hàng chúng tôi và chứng nhận “Hoàn thành chương trình”
+ Kết thúc mỗi chương trình, tham gia buổi workshop chia sẻ câu chuyện về nghề, kỹ năng cùng các anh chị Quản lý thành công trong nghề.
- Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu nhận hồ sơ từ hôm nay và chính thức tham gia phỏng vấn vào thứ 5 ngày 06/04/2023.
- Địa điểm: Cửa hàng Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng, 117 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7.

Phòng CTSV và QHDN