Công ty TNHH BEOWULF VN ký kết hợp tác, tuyển dụng với Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 25/02/2021

Công ty TNHH BEOWULF VN có trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà Harbour View Tower, Số 35 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vào sáng ngày 16/07/2020 tại số 15 Trần Văn Trà, P Tân Phú, Quận 7 TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng CTIM với Công ty TNHH Beowulf Việt Nam.
Về phía Ban Giám Hiệu nhà trường có sự tham dự của: Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp cùng sự có mặt của đại diện các Phòng/Ban.
Về phía công ty TNHH Beowulf Việt Nam có: TS. William Henry Nguyen - Tổng Giám đốc làm đại diện.

Công ty TNHH BEOWULF chuyên về lĩnh vực: Xuất bản phần mềm, dịch vụ thực hiện phần mềm, lập trình máy vi tính, hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy tính, xử lý dữ liệu, sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi.

Ban Giám Hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Đại diện công ty TNHH Beowulf Việt Nam
Với mục tiêu cải tiến cơ sở vật chất, gia tăng chất lượng phục vụ cho công tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên theo hướng cập nhật công nghệ 4.0, quan trọng nhất là trường muốn đẩy mạnh việc kết nối với Doanh nghiệp để làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Chính vì vậy, trường Cao đẳng CTIM và công ty Beowulf Việt Nam cùng thảo luận về việc ký kết hợp tác giữa 2 bên cũng như việc thống nhất phối hợp đào tạo và tuyển dụng trong tương lai.

Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng(giữa trái bắt tay cùng TS. William Henry Nguyen - Tổng Giám đốc công ty TNHH Beowulf Việt Nam (giữa phải) sau khi ký kết

Tại buổi ký kết, Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của các doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học và hỗ trợ sinh viên cập nhật theo tình hình thực tế và cập nhật theo xu hướng công nghiệp hóa 4.0, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập thực tế và làm tại Doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường.

Hai bên cùng thảo luận trong buổi ký kết

Từ đây sinh viên Khối ngành CNTT đã có thêm 1 sự lựa chọn mới giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập cũng như làm việc chính thức sau khi ra trường.
Nguồn phát hành: Truyền thông TTTS