Công ty TNHH Education Solution Việt Nam ký kết hợp tác tuyển dụng với Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 14/06/2022

Buổi ký kết hợp tác diễn ra sáng nay, trước sự chứng kiến của các bạn sinh viên tiêu biểu của Khoa ngoại ngữ

ky-ket

Như vậy, qua buổi ký kết này, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập và tốt nghiệp, sẽ lại có thêm một "bến đỗ" uy tín, chất lượng nữa sẵn sàng chào đón các bạn vào thực tập và làm việc.

ong-ly-minh-phuong-giam-doc-nhan-su

Ông Lý Minh Phương - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Education Solutions chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động và tuyển dụng tại công ty

sinh-vien-khoa-ngoai-ngu

Buổi ký kết diễn ra với sự tham dự của đại diện các sinh viên tiêu biểu khoa ngoại ngữ.

tien-hanh-buoi-ky-ket-giua--cd-ctim-cty-TNHH -Education -Solution

Lễ ký kết đào tạo giữa hai đơn vị là cột mốc quan trọng tạo cơ hội phát triển tiềm năng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

.cong-ty-TNHH%20-Education%20-Solution-va-cao-dang-ctim

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Công ty TNHH Education Solution Việt Nam trong tương lai, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của công ty, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.

le-ky-ket

Đại diện phía nhà trường, cùng đại diện Công ty TNHH Education Solution Việt Nam và các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ anh cùng nhau chụp hình lưu niệm.

TTTS