Công Ty TNHH Ka Hong (Viet Nam) đến thăm và trao đổi về việc tuyển dụng sinh viên ngành Điện Điện tử, Cơ khí và Công nghệ thông tin vào làm việc.

Ngày tạo 08/08/2024

-  463 Lượt xem

Công Ty TNHH Ka Hong (Viet Nam) có buổi làm việc và chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhóm ngành Cơ khí, Điện tử và Công nghệ thông tin của CTIM.

Đoàn làm việc tham quan Xưởng Điện CTIM

Trong buổi trao đổi, lãnh đạo công ty Ka Hong đã trình bày về nhu cầu tuyển dụng của công ty cũng như các chính sách đãi ngộ mà sinh viên CTIM sẽ nhận được khi chọn Ka Hong là nơi phát triển sự nghiệp. Đây thực sự là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên nắm bắt thông tin, định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.
🔸Thành phần tham dự bên phía Công ty TNHH Ka Hong (Viet Nam)
1. ÔNG WONG PING YIU JAMES - Phó tổng giám đốc.
2. ÔNG LIAO HONG LIANG - Giám đốc cấp cao.
3. ÔNG TRẦN ĐẮC CỦA - Giám đốc điều hành.

ÔNG WONG PING YIU JAMES - Phó tổng giám đốc đánh giá cao về cơ sở vật chất đào tạo của nhà trường

CTIM luôn cam kết đem lại những cơ hội tốt nhất cho sinh viên, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu. Mong rằng qua buổi làm việc này, 2 bên sẽ tiến tới việc ký kết hợp tác MOU mở ra cho sinh viên CTIM cơ hội vào thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Ka Hong.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
Công ty TNHH Ka Hong (VN) trực thuộc tập đoàn Tập Đoàn Sunstrong (SIL). Năm 1984 văn phòng công ty thành lập tại HongKong. Đến nay Tập Đoàn Sunstrong (SIL) đã có 5 nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, 1 nhà máy ở Mexico và 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời còn có nhiều văn phòng tại Nhật Bản, Singapore.
Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như cuộn cảm, biến áp, bảng mạch PCBA, sạc, adapter, khuôn mẫu, đèn điện chiếu sáng,.. Với hơn 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EMS và hơn 6000 công nhân viên toàn hệ thống, doanh thu của tập đoàn chúng tôi đã đạt tới hơn 700 triệu đô la Mỹ (2021) và mục tiêu đạt ngưỡng 1.3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2025.
- Thị trường chính: EU, US, Nhật Bản, Châu Á.
Nguyễn Hồng Sơn