CÔNG TY TNHH METKRAFT TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH CƠ KHÍ

Ngày tạo 28/10/2022

METKRAFT luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua các hoạt động cải tiến liên tục, cũng như tạo ra một môi trường làm việc đầy sáng tạo và năng động cho toàn thể nhân viên.

Hình ảnh Công ty TNHH Metkraft

Đường số 19, KCX Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Cách trường Cao đẳng CTIM 12 phút đi xe máy.

Metkraft chủ yếu cung cấp sản phẩm dao cắt trong các ngành công nghiệp bao gồm: ngành sản xuất giấy, từ giai đoạn chế biến nguyên liệu ban đầu (dăm gỗ) cho đến thành phẩm (giấy, bao bì); ngành sản xuất bao bì, giấy carton lớp sóng; ngành chế biến gỗ nội thất và vật liệu xây dựng (MDF, Veneer, ván ép, tấm OSB); ngành tôn thép;ngành sản xuất và tái chế nhựa; và ngành tái chế cho các loại nguyên vật liệu khác (cao su, dây). Với năng lực sản xuất và phát triển sản phẩm mới, Metkraft tiếp tục mở rộng khả năng cung cấp dao cắt cho các ngành công nghiệp khác, đồng thời, vẫn duy trì các hợp đồng sản xuất cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEMs).

Hình ảnh tại xưởng Cơ khí tại Công ty Metkraft

Với môi trường làm việc sáng tạo và năng động Metkraft tuyển dụng thực tập sinh linh vực kĩ thuật cơ khí.

Các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT/Zalo: 0901330400  - Công ty Metkraft.

TTTS