Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí chính xác Việt Nhật ký kết hợp tác tuyển dụng với Cao đẳng CTIM.

Ngày tạo 30/09/2022

 -  3.359 Lượt xem

Sáng 29/09/2022 thêm một "ông lớn" trong lĩnh vực Cơ khí chính xác bắt tay hợp tác với CTIM để đào tạo cũng như tuyển dụng nhân lực chất lượng cao cho công ty. 

Công ty Việt Nhật là một đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế sản phẩm gia công cơ khí, các chi tiết kim loại và nhựa bằng máy tiện CNC, trung tâm gia công và máy phay tại Thành phố Hồ Chí Minh dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại, có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng.

Co-khi-chinh-xac-viet-nhat-ky-ket-hop-tac-cao-dang-ctim

Đại diện công ty cơ khí chính xác Việt Nhật tham quan xưởng cơ khí tại trường Cao đẳng CTIM

Được biết, hiện tại đã có rất nhiều sinh viên Cơ khí của CTIM hiện đang thực tập tại Việt Nhật. Thông qua buổi ký kết hợp tác lần này, cơ hội được tuyển thẳng của các bạn sinh viên CTIM là cực kì rộng mở. 

ctim-voi-cong-ty-ky-nghe-viet-nhat

Ky-ket-hop-tac-cao-dang-ctim-%20Co-khi-chinh-xac-viet-nhat

Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác cùng ông Nguyễn Huy Trung-  Tổng giám đốc công ty cơ khí chính xác Việt Nhật đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Trong tương lai, Việt Nhật hứa hẹn sẽ là đối tác chiến lược quan trọng trong công tác đào tạo cũng như tuyển dụng sinh viên Cơ khí của CTIM vào thực tập khi các bạn bước vào năm cuối. Ban lãnh đạo của Công ty Cơ khí Việt Nhật cũng đã gặp gỡ trực tiếp với các sinh viên cơ khí năm cuối tại Xưởng Cơ khí của trường, công ty cũng đã trực tiếp "lựa chọn gà cưng" để đưa về công ty khi các bạn chính thức tốt nghiệp.
 
 
2 Sinh viên năm cuối hiện đã được Việt Nhật chọn vào làm thực tập tại Công ty và đang trực tiếp trò chuyện với sếp của mình
 
Co-khi-chinh-xac-viet-nhat-tai-cao-dang-ctim

Các bạn sinh viên Cơ khí - Khoá 22 chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo công ty Cơ khí chính xác Việt Nhật và ban giám hiệu nhà trường

Công ty Việt Nhật đang tuyển dụng tháng 12/2022, xem chi tiết tại link: https://ctim.edu.vn/cong-ty-tnhh-sx-co-khi-chinh-xac-viet-nhat-tuyen-dung-thang-12-2022-7131426929.html

TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69