🔥 CÙNG NHÌN LẠI NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2023 - VÀ SẴN SÀNG CHO NĂM NAY! 🔥

🎉 Ngày Hội Tân Sinh Viên 2023 dành cho K25 đã mang đến những khoảnh khắc sôi động và đầy nhiệt huyết tại sân trường CTIM. Từ những trò chơi teambuilding đầy thử thách đến những phần quà hấp dẫn, mọi trải nghiệm đều đã để lại dấu ấn khó quên.

Năm nay, K26 sẽ là những người tiếp bước, trải nghiệm không khí của Ngày Hội Tân Sinh Viên 2024. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên mới làm quen với môi trường học tập, kết nối với những người bạn mới và cùng thể hiện tinh thần "We Can". Hãy sẵn sàng để tạo nên những kỷ niệm đầu tiên tại CTIM thông qua những hoạt động thú vị và hấp dẫn.
🙌 Ngày hội đang đến gần, hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày tràn đầy niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ.
👉 Đừng quên theo dõi fanpage Đoàn trường để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Hãy cùng nhau chuẩn bị cho một ngày hội thật bùng nổ!
📸 Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của Ngày Hội Tân Sinh Viên 2023 nhé!

#DoanTruongCTIM
#NgayHoiTanSinhVien