Đại diện lãnh đạo trường Cao Đẳng Bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiêp (CTIM) đã có buổi đến thăm, cảm ơn Công ty TNHH Kondo Việt Nam

Ngày tạo 06/03/2020

Trong chương trình hợp tác đưa sinh viên đến tham quan và thực tập tại các Doanh nghiệp, ngày 25 – 02- 2019 đại diện lãnh đạo trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiêp (CTIM) đã có buổi đến thăm, cảm ơn Công ty TNHH Kondo Việt Nam đã hỗ trợ sinh viên có cơ hội thực tâp, tiếp cận với các chương trình học tập thực tế hơn tại Doanh nghiệp và đã tuyển dụng lại sinh viên sau đợt thực tập.

Công ty KONDO VIETNAM là một trong những công ty hàng đầu về cơ khí chính xác  tại Việt Nam chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp các linh kiện cơ khí chính xác, các loại van, co nối ống gas, các linh kiện trong hộp số xe hơi theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.
Công ty KONDO VIETNAM thuộc tập đoàn KONDO JAPAN, được thành lập ngày 23/05/2007, tọa lạc tại lô C7, khu C, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, với diện tích 23,000 m², gồm xưởng đúc cơ khí chính xác và xưởng gia công cơ khí chính xác, lắp ráp linh kiện.

Việc thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa CTIM và Doanh nghiệp, với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên được đến thực tập và cung cấp nhân sự  làm việc tại Công ty theo như thỏa thuận đã kí kết trước đó.
Phòng CTSV và QHDN