Sinh viên khoa Điện - Điện tử & CNTT tham quan Công ty TNHH MTV Alta Media

Ngày tạo 26/10/2022

[Ngày 25/10/2022] Sinh viên CTIM có dịp được quan sát trực tiếp môi trường làm việc của Alta Media, cũng như lần đầu "va chạm" với công việc mà mình sẽ phụ trách nếu như ứng tuyển vào công ty trong tương lai.

Thay-co-va-cac-ban-sinh-vien

Thầy cô và các bạn sinh viên tập trung tại trường khá sớm để bắt đầu chuyến tham quan

sinh-vien-ctim-tham-quan-tri-nghiem-tai-alta-media

Các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc

Theo chia sẻ từ Alta Media, đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại CTIM, các bạn có thể ứng tuyển vào vị trí IT Help Desk, VFX Motion Graphic, Lập trình game, website, UI-UX,  Art Design, Design 2D, 3D, editor,... tại Công ty. Còn sinh viên ngành Điện điện tử các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí chuyên viên kỹ thuật Led Light, Lắp ráp, trình chiếu hệ thống Led, thi công lắp đặt hệ thống Led chiếu sáng cho các chương trình, sự kiện lớn truyền hình.)

alta-chia-se

Chị Đinh Thị Tuyết Trinh - Giám đốc khối nhân lực của Alta Media tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc và được chị chia sẻ các chính sách hỗ trợ cho SV khi thực tập và làm việc tại công ty

thay-co-ctim-nghe-phia-dai-dien-alta-chia-se(1)

Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM cùng các thầy cô trưởng phó đơn vị cùng nghe chia sẻ từ phía đại diện công ty

thay-co-ctim-nghe-phia-dai-dien-alta-chia-se

Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ từ phía doanh nghiệp

Đồng thời, các bạn cũng hào hứng khi được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của anh Trần Hoài Phong - SV ngành Điện - Điện tử K22 trước các bạn 1 khóa, đang thực tập và làm việc tại Alta Media, ở vị trí Chuyên viên kỹ thuật chiếu sáng led light.

anh-tran-hoai-phong-cuu-sinh-vien-ctim

Bạn Trần Hoài Phong - sinh viên Khóa 22 ngành Điện điện tử

Nếu bạn là một người đam mê những công nghệ mới thì chuyến tham quan đến Alta Media thực sự là một chuyến hành trình thú vị.  Tại buổi tham quan, SV CTIM được giới thiệu về các sản phẩm công nghệ mới, được Alta Media tạo ra trong giai đoạn dịch bệnh như Công nghệ trình chiếu Hologram, Robot cứu hỏa, thiết bị khai báo thông tin tự động,...

sinh-vien-nganh-cntt-tham-gia-trai-nghiem-alta