Đại hội công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp nhiệm kỳ V (2017-2022)

Ngày tạo 19/10/2017

Sáng 28/9/2017, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự Đại hội có Bà Trình Thị Cẩm Hà - Phó trưởng ban cán sự Giáo dục và Đào tạo Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Th.S Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường CTIM.

Toàn cảnh Đại hội

Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, ThS. Dương Thị Thu Nhung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2012-2017. Mục tiêu, phương hướng hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu của Công đoàn trường CTIM khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022.

ThS. Dương Thị Thu Nhung đọc báo cáo

Tiếp đến là Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các dự thảo báo cáo từ các tổ công đoàn và các đại biểu thảo luận và phát biểu của lãnh đạo và bỏ phiếu bầu cử.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Ông Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ V

Hội nghị đã bầu ra ban chấp hành công đoàn gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường, Đồng chí Phạm Ngọc Quỳnh Châu - Phó chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Ủy viên Ban chấp hành.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Thay mặt Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Trình Thị Cẩm Hà đã tặng hoa và quà chúc mừng 05 đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ IV đã hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Trình Thị Cẩm Hà đã tặng hoa và quà 05 đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ IV đã hoàn thành nhiệm vụ
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.