Đại hội Công đoàn VI - Nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày tạo 27/04/2023

Được sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, của Cấp Ủy và đã thống nhất với lãnh đạo nhà trường. Ngày 28/4/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng CTIM long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028.

Trong không khí cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XII và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028; và đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế, xã hội của đất nước, tuy nhiên, toàn thành phố đang cùng cả nước vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế, xã hội trong năm 2023.

dai-hoi-cong-doan-vi-cao-dang-ctim

Đoàn Chủ tịch và Ban Tổ chức Đại hội Công Đoàn Cơ sở trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp (Cao đẳng CTIM) nhiệt liệt chào mừng quý Lãnh đạo, quý  khách quý và toàn thể đoàn viên Công đoàn đến tham dự Đại hội cùng tiến hành đúng các mục tiêu và yêu cầu đề ra.

Đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM phát biểu tại Đại hội - Ảnh Cao đẳng CTIM

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng CTIM phát biểu khai mạc Đại hội - Ảnh Cao đẳng CTIM

Đại hội Công đoàn VI nhìn lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng, hoạch định phương hướng, nhiệm vụ cho Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng sẽ quyết định các chỉ tiêu phấn đấu và bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2023-2028.

dai-hoi-cong-doan-vi-cao-dang-ctim

Đại hội bầu ra BCH và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới

Toàn thể đoàn viên Công đoàn tiến hành bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM trao những bó hoa tươi thắm chúc mừng BCH Nhiệm kỳ 2023 - 2028