ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI CAO ĐẲNG CTIM: CƠ HỘI DU HỌC RỘNG MỞ CHO SINH VIÊN

Ngày tạo 10/09/2024

-  57 Lượt xem

Cao đẳng CTIM luôn hướng đến mục tiêu không chỉ cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất mà còn mang đến những cơ hội toàn cầu cho sinh viên. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển sự nghiệp, nhà trường đã và đang đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế uy tín.

ky-ket-hop-tac(1)

Thông qua những chương trình liên kết và trao đổi học thuật, sinh viên CTIM sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại các quốc gia phát triển, mở ra nhiều lựa chọn hấp dẫn khi tốt nghiệp ra trường. Đặc biệt, các chương trình du học không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn trang bị kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp, và hội nhập quốc tế - những yếu tố quan trọng trong thị trường lao động toàn cầu ngày nay.

ky-ket-hop-tac(4

ky-ket-hop-tac(5)

Cao đẳng CTIM tự hào là nơi chắp cánh ước mơ, giúp sinh viên tự tin khám phá thế giới và xây dựng tương lai. Hãy cùng CTIM mở ra những cánh cửa mới, sẵn sàng cho hành trình du học quốc tế và những thành công rực rỡ sau này!

ky-ket-hop-tac(6)

ky-ket-hop-tac(2)