Đoàn Trường CTIM có 03 gương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" được tuyên dương

03 gương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" được tuyên dương trong Lễ tuyên dương điển hình "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" và vinh danh "Cán bộ Đoàn Giỏi" năm 2016 của Đoàn Khu ...

Từ ngày 10/6 đến 12/6/2016, tại Đà Lạt, Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các khu chế xuất và khu công nghiệp tổ chức Hội trại truyền thống tuyên dương điển hình "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" và vinh danh "Cán bộ Đoàn Giỏi" năm 2016. Theo đó, tối ngày 11/6/2016, Đoàn Khu đã tổ chức Lễ tuyên dương các gương thanh niên tiêu biểu tham gia đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” - năm 2016.

Đồng Chí Phan Thanh Vương nhận hoa và Giấy khen của Đoàn Khu

Hoạt động là dịp thiết thực chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), 105 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2016) và kỷ niệm 40 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (1976 – 2016).

Đồng chí Trần Thái Duy nhận hoa và Giấy khen của Đoàn Khu
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (gọi tắt là Đoàn trường CTIM) là một đơn vị Đoàn cơ sở của Đoàn Khu. Đến với Lễ tuyên dương năm nay, Đoàn Trường CTIM có 03 trong số 34 gương mặt tiêu biểu là Đồng chí Phan Thanh Vương – Phó Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Trần Thái Duy và Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hương – cùng là thành viên Đội Công tác xã hội. Các bạn thanh niên được tuyên dương dịp này là những tấm gương tiêu biểu, điển hình trong phong trào, có nhiều giải pháp sáng tạo, thiết thực, hiệu quả trong học tập và làm theo lời Bác.

Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hương nhận hoa và Giấy khen của Đoàn Khu

Dịp này, các đại biểu tham gia Hội trại giao lưu, tham quan tìm hiểu về TP. Đà Lạt, con người cũng như văn hóa, phong tục tập quán và danh lam tháng cảnh của Đà Lạt. Trong thời gian tới, Đoàn trường CTIM rất cần những hoạt động thiết thực và bổ ích như thế này.

Minh Đại