FPT Retail ký kết hợp tác tuyển dụng nhân sự với Cao đẳng CTIM.

Ngày tạo 15/09/2022

Hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn đang chào đón các sinh viên CTIM trước ngưỡng cửa tốt nghiệp.

Trước khi ký kết hợp tác tuyển dụng với FPT Retail, trường Cao đẳng CTIM cũng đã hợp tác với một ông lớn khác trong lĩnh vực công nghệ số đó là FPT Telecom về tuyển dụng sinh viên Quản trị Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

fpt-retail-ky-ket-hop-tac-voi-cao-dang-ctim-quan-7

Buổi lễ ký kết diễn ra trong bối cảnh nhu cầu nhân lực của FPT Retail ngày càng mở rộng và yêu cầu về trình độ - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

Thấy được những nhu cầu của xã hội cũng như doanh nghiệp đang cần, CTIM tiếp tục kết nối và tổ chức các chương trình ký kết hợp tác tuyển dụng giữa doanh nghiệp với sinh viên, giúp sinh viên CTIM có nơi thực tập và làm việc ngay khi đến năm 2.

Sinh viên CTIM đặt câu hỏi cho Ban lãnh đạo FPT Retail - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

Trước buổi lễ ký kết diễn ra, tân sinh viên K24 cũng đã được giao lưu, tiếp xúc với anh Hoàng Cao Chung - Giám đốc Nhân sự của FPT Retail. Những chia sẻ thú vị về "lý lịch" của bản thân từ những ngày đầu là sinh viên của anh Hoàng Cao Chung, đã giúp các bạn sinh viên hào hứng, tự tin hơn vào bản thân, nghiêm túc hơn trong việc học và hoàn thiện "background" trước khi bước vào vòng phỏng vấn ở cuối năm 2.

fpt-retail-ky-ket-hop-tac-voi-cao-dang-ctim

Ông Hoàng Cao Chung - giám đốc nhân sự FPT Retail chia sẻ hành trình của mình với SV CTIM - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là công ty liên kết của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop, F.Studio By FPT và 1 công ty con là Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu.

fpt-retail-ky-ket-hop-tac-voi-cao-dang-ctim-quan-7

Ban lãnh đạo nhà trường trao thư cảm ơn cho Lãnh đạo FPT Retail - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

FPT Retail cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: Top 100 giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức), được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam liên tiếp trong 8 năm 2013 – 2021 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức), Nhà bán lẻ được yêu thích nhất 2016 do Thời báo Kinh tế VN bình chọn. Tính đến tháng 7/2017, FPT Retail lọt vào Top 4 nhà bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (Retail Asia). Top 10 nhà bán lẻ uy tín liên tiếp trong 5 năm 2017 – 2021 (Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá VN (Vietnam Report) và báo điện tử Vietnamnet tiến hành khảo sát. Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, với doanh thu 15.717 USD / m2, FPT Retail là nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam.

fpt-retail-ky-ket-hop-tac-voi-cao-dang-ctim-quan-7

ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường (trái) và ông Hoàng Cao Chung - Giám đốc Nhân sự FPT Retail ký biên bản thỏa ước - Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh

Thông qua buổi hợp tác ký kết ngày hôm nay giữa 2 bên, chắc chắn sẽ có thêm hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn nữa chào đón tân sinh viên K24 cũng như toàn thể sinh viên CTIM trước ngưỡng cửa tốt nghiệp.

Nguyễn Hồng Sơn