FPT Telecom chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng, đào tạo với Cao đẳng CTIM

3.963 Lượt xem

FPT Telecom - thành viên thuộc Tập Đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT đã có buổi ký kết hợp tác trong việc đào tạo, tiếp nhận sinh viên CTIM vào Công ty thực tập và làm việc chính thức.

Mục tiêu cốt lõi trong suốt chặng đường đào tạo giáo dục của CTIM, đó chính là "việc làm ổn định của Sinh viên" sau khi ra trường. Giá trị thương hiệu của CTIM đã hình thành, mỗi khi nói đến CTIM là nói đến cơ hội việc làm.

Đầu năm 2021, CTIM đã nỗ lực đẩy mạnh việc hợp tác ký kết với các tập đoàn, công ty lớn của TP.HCM, mở ra nhiều hướng đi đa dạng cho SV của CTIM sau khi tốt nghiệp tại trường. Đặc biệt, ngày 24.03.2021, CTIM đã chính thức trở thành đối tác của FPT Telecom (thành viên của tập đoàn Công nghệ lớn nhất Việt Nam FPT)

SV CTIM được trải nghiệm, tham quan môi trường làm việc hiện đại tại FPT Telecom

Cuối năm 2020, các tân sinh viên K22 của CTIM đã có một buổi tham quan trải nghiệm tại FPT Telecom, buổi tham quan không chỉ giúp các bạn định hướng đúng ngành nghề mình đang học, quan trọng hơn các chuyên gia, lãnh đạo của Công ty đã chia sẻ thẳng thắn những vấn đề thực tế, cách nhìn nhận của doanh nghiệp dành cho ứng viên, những kinh nghiệm quý giá mà các bạn đang cần để hoàn thiện bản thân.

SV CTIM được tham quan doanh nghiệp ngay từ năm nhất để định hướng đúng về nghề nghiệp.

Buổi ký kết giữa FPT Telecom và CTIM đã đánh dấu bước ngoặt lớn dành cho sinh viên các khối ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ Thông tin, cơ hội để các bạn trở thành "người đồng hành" của một trong những công ty viễn thông lớn mạnh nhất Việt Nam hiện tại.

Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x