Gặp gỡ Cựu sinh viên thành đạt và hơn 10 sinh viên năm cuối ngành Cơ khí, Điện - Điện tử

Ngày tạo 17/03/2023

Ngày 14/03/2023, Cao đẳng CTIM có chuyến ghé thăm cựu sinh viên thành đạt và hơn 10 sinh viên năm cuối ngành Cơ khí, Điện - Điện tử hiện đang làm việc chính thức tại Công ty TNHH Trưng bày sáng tạo KINGWOOD Việt Nam.

Năm 2023, KingWood Việt Nam đã tuyển dụng hơn 10 sinh viên ngành Cơ khí và Điện - điện tử của CTIM vào thực tập và làm việc chính thức, với nhiều chế độ đãi ngộ về phúc lợi, cũng như nhiều cơ hội học tập ngoại ngữ và thăng tiến trong công việc.

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(23)

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(4)

Anh Dương Văn Ước cựu sinh viên Khoá 08 ngành Cơ khí của CTIM là người đàn anh đi trước, với nhiều bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đã cùng nhà trường kết nối hỗ trợ hết mình cho đàn em khoá 22 khoa công nghệ của CTIM có nơi thực tập, đặc biệt là có công việc ổn định ngay khi chưa tốt nghiệp tại trường.

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(3)(1)

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(5)

Anh Dương Văn Ước dẫn Thầy cô và Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM tham quan công ty

Tại đây một số đãi ngộ hấp dẫn mà hiện tại các bạn sinh viên K22 ngành Cơ khí và Điện - Điện tử đang nhận được tại KINGWOOD Việt Nam ở vị trí nhân viên chính thức: Được hỗ trợ 3 buổi ăn; Ký túc xá m.i.ễn p.hí với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng; Phòng hát Karaoke giải trí; Phòng tập kết hợp sân vận động GYM, Bóng đá,...giúp rèn luyện sức khoẻ.

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(11)

Phòng ăn miễn phí dành cho các bạn nhân viên

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(13)

Ký túc xá tại Công ty

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(12)

Sân chơi giải trí dành cho nhân viên của công ty

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(14)

Phòng Karaoke

Với một chỗ dựa vững chắc từ người đàn anh đi trước cộng thêm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đúng chuyên môn, mong rằng với bước đệm vững chắc và hoàn hảo như vậy, các CTIM-Ers của chúng ta sẽ nhanh chóng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá, ngày một hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(7)

Một phần diện tích phân xưởng của công ty

Bạn có biết Công Ty TNHH Kingwood Việt Nam là công ty vốn đầu tư Hồng Kông. Ngành nghề sản xuất là đồ gỗ nội thất cao cấp, đồ trưng bày. Công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh trải dài ở nhiều quốc gia như: Macau, Hồng Kông, Trung Quốc, Úc,...

Hình ảnh của các bạn sinh viên CTIM làm việc tại KINGWOOD Việt Nam:

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(9)

CUU-SINH-VIEN-%20CAO-DANG-CTIM-CONG-TY-KINGWOOD%20(22)