GHÉ THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY TNHH TM SX DV ĐẠI THÀNH

716 Lượt xem

Công ty TNHH TM SX DV Đại Thành là đơn vị thường xuyên liên kết tuyển dụng với nhà trường, hiện có khá nhiều sinh viên của CTIM đang thực tập và làm việc chính thức tại đây.

Ngày 07/01/2021 vừa qua, Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng CTIM đã có buổi ghé thăm và chúc tết đến quý Công ty TNHH TM SX DV Đại Thành. Hằng năm, đây là doanh nghiệp tiên phong trong việc tuyển dụng, đào tạo sinh viên CTIM ngay khi các bạn tốt nghiệp tại trường.

Hiện tại, có rất nhiều cựu sinh viên CTIM đang làm việc chính thức và thực tập tại đây, thật vui khi biết rằng các bạn Cơ khí K20 đang làm việc chính thức hiện đang có mức lương rất tốt. Đặc biệt, chủ Doanh nghiệp còn hỗ trợ chỗ trọ sát bên công ty để tiện việc sinh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các bạn sinh viên.

Thầy cô hằng năm đều đến thăm và theo dõi tình hình làm việc của các bạn cựu sinh viên

Tiêu biểu trong các bạn cựu sinh viên đang làm việc tại đây, có 2 bạn là khóa K21 ngành Cơ khí của CTIM, hiện đang trong quá trình chờ cấp bằng tốt nghiệp, tuy vậy các bạn đã xuất sắc khi đã ký hợp đồng trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

"Đàn anh đi trước, tiếp bước đàn em theo sau" mong rằng các bạn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau trau dồi kinh nghiệm và phát triển bản thân nhé.

BaoTran
x

 

Gọi 0977 65 66 69